Job Description
1. Tổng hợp các công thức món ăn, đồ uống của các thương hiệu cũ điều chỉnh hoặc bổ sung. Xây dựng cho thương hiệu mới bao gồm việc ghi chép, chụp hình các hướng dẫn, quy trình trong giới hạn được yêu cầu.
2. Rà soát và đối chiếu NVL để tính chi phí giá thành (tính cost) cùng với Phòng TCKT.
3. Tổng hợp, phân tích các dữ liệu liên quan đến việc đề xuất giá bán Menu món ăn/ Menu đồ uống mới.
4. Xây dựng cơ cấu Menu đồ uống/ Menu món ăn hoàn thiện cho các hệ thống.
5. XD BOM & Kiểm soát Chi phí Cost.
6. Phối hợp triển khai công việc với các bộ phận sau khi đã được BGĐ phê duyệt cơ cấu Menu
7. In ấn và bàn giao cho các Bếp trưởng NH khi được yêu cầu.
8. Tổng hợp thông tin về Chi phí Cost & Phân tích dữ liệu để tìm ra các Vấn đề khi có yêu cầu từ BOD.
9. Xây dựng các quy trình, hướng dẫn, biểu mẫu liên quan