Giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm tại công đoạn tiếp nhận nguyên liệu thủy, hải sản theo tiêu chuẩn GMP, ISO, HACCP
Kiểm tra vệ sinh theo tiêu chuẩn SSOP
Ghi biểu mẫu giám sát ở công đoạn được phân công kiểm tra
Job Requirement
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ chế biến thủy sản và các chuyên ngành liên quan đến thực phẩm
Ưu tiên có kinh nghiệm kiểm soát chất lượng tại công đoạn tiếp nhận nguyên liệu thủy, hải sản
Tiếng anh: đọc, hiểu tài liệu chuyên ngành
Trung thực, nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc
Làm việc tại: KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP.HCM hoặc KCN Vĩnh Lộc 2, Bến Lức, Long An
Work location
Long An
Lô C3/19 – C3/24, Đường VL7, KCN Vĩnh Lộc 2, xã Long Hiệp
Ho Chi Minh
Lô C40-43/I, C51-55/II Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc
More Information
Degree:
Bachelor
Probationary period: 2 tháng
Age:
23 - 33
Working time: Hành chánh, tăng ca theo kế hoạch sản xuất của xưởng
Colleagues: Hòa đồng, vui vẻ
Benefit:
Công việc ổn định
Thưởng Lễ Tết (theo kết quả sản xuất kinh doanh), Sinh nhật, 27/7, 22/12, 8/3, 20/10,...
Phép năm
Du lịch nghỉ mát hằng năm
Được đảm bảo các quyền lợi, chế độ theo quy định của pháp luật Lao động.
Tham gia đầy đủ BHXH theo quy định