Self Development

Biết cách đánh số thứ tự trong Excel sẽ làm cho việc thống kê số liệu trở nên dễ dàng hơn. Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết nhé.
Bạn đã biết cách đơn giản hóa cách làm mục lục trong Word chưa? Nếu còn loay hoay với vấn đề này thì hãy để chúng tôi giúp bạn một tay qua bài viết dưới đây nhé.
Hàm sumif trong excel là hàm cực kì phổ biến, bài viết bên dưới đây sẽ tổng hợp chi tiết công thức và các thao tác thực hiện cụ thể để bạn có thể nắm vững hơn.
Các hàm trong excel bổ trợ rất nhiều cho dân văn phòng đơn giản hóa các phép tính. Hãy xem qua bài viết bên dưới để được hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể.
Hàm if trong Excel luôn là nỗi ám ảnh đối với dân văn phòng. Để đơn giản hóa vấn đề, hãy tham khảo qua bài hướng dẫn chi tiết bên dưới để hiểu tổng quan hơn nhé.
Hiện nay không ít những bạn vẫn còn loay hoay với việc đánh số trang trong Word. Tham khảo hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều.
Nếu vẫn còn loay hoay và đau đầu không biết cách làm sao để xuống dòng trong excel, đừng lo lắng mà hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.
Băn khoăn không biết làm thế nào để chuyển ảnh sang file PDF, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua danh sách cách chuyển file ảnh sang PDF bên dưới nhé.
Để thực thi nhanh nhất việc làm tròn các số thập phân, hàm round là một công cụ tuyệt vời. Hãy xem qua bài viết để được hướng dẫn chi tiết cách dùng nhé.
Sẽ thật khó khăn khi làm việc với số liệu lớn mà không có sự trợ giúp của hàm Countif. Để thao tác thành thạo hơn, bạn hãy tham khảo qua hướng dẫn trong bài nhé.
Để giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong việc sử dụng hàm tính tổng, chúng tôi đã liệt kê những cách tính tổng trong Excel đơn giản, dễ hiểu qua bài viết bên dưới.
Tại sao chúng ta cần phải trang bị kỹ năng sống khi bước vào đời? Đâu là những kỹ năng sống cần thiết cho sự thành công? Hãy tham khảo ngay qua bài viết bên dưới nhé.
Hàm Vlookup trong Excel là hàm dò tìm dữ liệu rất quan trọng. Nếu chưa vững về công thức và cách dùng, hãy tham khảo hướng dẫn qua bài viết bên dưới đây.
In ấn tài liệu là một công việc thường nhật trong chốn công sở, thế nhưng bạn đã biết cách in 2 mặt chưa? Nếu còn lúng túng thì hãy tham khảo qua bài viết bên dưới nhé.
Nếu vẫn còn đang thắc mắc làm thế nào để sửa file PDF, hãy bình tĩnh tham khảo các công cụ hỗ trợ tách file PDF trực tuyến cực tiện lợi qua bài viết bên dưới nhé.
Feedback