Từ ngày 14/1/2024, CareerBuilder.vn chính thức đổi tên thành CareerViet.vn. Chi tiết xem tại đây.

WE’RE BUILDING FOR YOU – Một lời cam kết tận tâm từ CareerBuilder

Lượt xem: 8,752

Tình hình đại dịch COVID-19 hiện diễn biến khá phức tạp trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, cùng với những tác động không mong muốn đang tạo áp lực lan rộng đến nền kinh tế nói chung và thị trường lao động nói riêng. Hơn bao giờ hết, CareerBuilder mong muốn các nhà tuyển dụng và người tìm việc biết rằng chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ các bạn và cùng nhau, chúng ta sẽ chia sẻ những giải pháp hiệu quả để vượt qua mọi thách thức.

Thông qua các khảo sát về khách hàng và ứng viên cùng với sự đóng góp của đội ngũ nhân viên CareerBuilder trên toàn thế giới, đây là cơ hội để CareerBuilder truyền đạt rõ ràng hơn tầm nhìn và sứ mệnh chúng tôi đã và đang theo đuổi. Với tinh thần “We’re building for you”, CareerBuilder xin được gửi lời nhắn nhủ đến các doanh nghiệp và người tìm việc rằng với việc luôn nghiên cứu để không ngừng thay đổi và cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình, CareerBuilder  tâm niệm sẽ luôn hướng về mục tiêu đem lại giá trị tốt nhất có thể cho tất cả mọi người.

Ngay lúc này đây, có lẽ không có bất kỳ điều gì có thể truyền tải trọn vẹn những thông điệp từ khẩu hiệu này bằng tinh thần làm việc cống hiến và hợp tác hết mình của đội ngũ nhân viên CareerBuilder trong 03 tuần vừa qua. Chúng tôi liên tục thảo luận và đưa ra nhiều cải tiến cập nhật để có thể hỗ trợ tốt nhất những khách hàng đang gặp khó khăn trong công tác tuyển dụng khi phải đối phó với những ảnh hưởng liên đới từ cuộc khủng hoảng COVID-19. Song song đó, để giúp đỡ những người lao động bị mất việc có thể tìm kiếm được những cơ hội nghề nghiệp khác một cách nhanh chóng, chúng tôi đã thiết lập một trung tâm hỗ trợ việc làm với hotline: contact@mail.careerbuilder.vn cùng với việc cập nhật giao diện trang web dành cho ứng viên có nhiều tính năng bổ sung hữu ích hơn.

Trong thời điểm nhiều thách thức này, hãy cùng CareerBuilder lan tỏa thông điệp tích cực thông qua việc chia sẻ cho bạn bè, người thân của bạn cũng như sử dụng hashtag #We_re_building_for_you để truyền đi niềm cảm hứng ủng hộ tinh thần và cùng nhau gắn kết hơn bao giờ hết vượt qua những khó khăn.

CareerBuilder rất tự hào vì luôn được đồng hành và nhận được sự tin tưởng từ doanh nghiệp và người tìm việc trên nhiều chặng đường đã qua. Chỉ cần có thể đem lại những lợi ích cao nhất cho người sử dụng dịch vụ của mình, chúng tôi sẽ không ngừng tiếp tục phát triển thêm nhiều tính năng hữu dụng, giải pháp linh hoạt và đây sẽ luôn luôn là một lời cam kết tận tâm từ đội ngũ CareerBuilder Việt Nam.

Liên hệ CareerBuilder ngay để được hỗ trợ kịp thời nhất qua đường dây nóng sau:

Hồ Chí Minh: (84.28) 3822 6060

Hà Nội: (84.24) 7305 6060

We’re building for you

Nguồn : CareerBuilder Vietnam

Bài viết liên quan

Nhận ngay những tin tức mới nhất về dịch vụ và cẩm nang tuyển dụng từ CareerViet.vn

Nhận ngay những tin tức mới nhất về dịch vụ và cẩm nang tuyển dụng từ CareerViet.vn

Feedback