Lọc

182 việc làm Quản trị nhân lực

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm quản trị nhân lực

Hiện nay, nền kinh tế - xã hội đang trong thời kỳ phát triển và hội nhập đa quốc gia. Trong khi đó, công tác quản lý nguồn nhân lực chính là yếu tố nòng cốt ảnh hưởng trực tiếp đến bộ máy tổ chức, doanh nghiệp. Đây là lý do tại sao tương lai của ngành nghề này đang đứng trước nhiều triển vọng và nhận về vô vàn sự quan tâm từ phía các nhà tuyển dụng. Hầu hết doanh nghiệp đều hiểu được tầm quan trọng to lớn của việc quản trị nhân lực đối với khả năng phát triển chung của bộ máy hoạt động kinh doanh.

Thực tế, theo nhận định từ các HR Best Practice – Công ty vận hành bộ máy nhân sự tốt nhất, cứ 100 nhân lực thì sẽ cần ít nhất một nhà quản trị nhân sự. Trong khi đó, tại Việt Nam, tổng cộng đang có khoảng 500.000 doanh nghiệp hoạt động, chưa kể đến những tổ chức tư nhân nhỏ lẻ. Tất nhiên, con số này vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại, chỉ tính riêng tại TP.HCM, khu vực này đã có đến 140.000 đơn vị đang vận hành, với hơn 1.000.000 người lao động. Điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng quản trị nhân sự cần tới 10.000 người. Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng dành cho những ứng viên đang tìm việc làm trong lĩnh vực này.

Về thu nhập, mức lương trung bình cho vị trí quản lý nhân sự hiện nay dao động trong khoảng từ 13.200.000 - 15.900.000 VNĐ. Con số chính xác sẽ thay đổi phụ thuộc vào doanh nghiệp bạn ứng tuyển. Để cập nhật chính xác hơn, ứng viên có thể theo dõi ngay tại VietnamSalary.

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: sale manager, salesman, sale admin, nhân viên marketing, brand marketing, business development,...

Cơ hội phát triển việc làm quản trị nhân lực

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, nhân sự cũng đều luôn muốn tìm kiếm cơ hội phát triển trong giai đoạn 3 - 5 năm làm việc và quản trị nhân lực cũng không hề ngoại lệ. Hầu hết, mục tiêu chung của họ đều mong muốn trở thành quản lý tại các doanh nghiệp có quy mô lớn, chiếm vị thế cạnh tranh mạnh - một vị trí với nhiều triển vọng thăng tiến rộng mở. Tuy nhiên, để đạt được cơ hội lớn trong công việc nhân sự, bạn đòi hỏi phải nỗ lực không ngừng để đảm bảo đáp ứng đủ mọi yêu cầu đặt ra từ phía nhà tuyển dụng.

Xem thêm thông tin tuyển dụng, tìm việc làm IT tại CareerViet: trưởng phòng nhân sự, trợ lý nhân sự, bộ phận tuyển dụng,…

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm quản trị nhân lực

Khi cơ hội việc làm càng rộng mở, điều này cũng đồng nghĩa với việc sức cạnh tranh thêm gay gắt, khả năng đào thải cũng nhanh hơn. Do đó, để thực sự chọn lọc được ứng viên tiềm năng, trở thành nhân tố quan trọng góp mặt vào sự phát triển chung của doanh nghiệp, yêu cầu đặt ra từ phía nhà tuyển dụng ngày càng trở nên khắt khe. Tuỳ vào cấp bậc, những đòi hỏi này sẽ có nhiều chênh lệch và khác biệt, tuy nhiên, nhìn chung, ứng viên ứng tuyển vào ngành quản trị nhân lực đều buộc phải đáp ứng các yếu tố cơ bản sau:

  • Tốt nghiệp đại học, chuyên ngành Quản trị nhân sự hoặc Quản trị nhân lực.
  • Có kinh nghiệm về tuyển dụng nhân sự (số năm tối thiểu phụ thuộc vào từng cấp bậc).
  • Chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn, chủ động trong công việc, chịu được áp lực cao.
  • Trách nhiệm, kỷ luật, và khách quan trong các hoạt động mang tính quyết định.
  • Có khả năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc thuộc ngành quản trị nhân lực hoặc đã có nhiều kinh nghiệm ở các vị trí tương đương, đừng ngần ngại truy cập ngay vào CareerViet để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Đừng quên sử dụng công cụ CV Hay - nơi cung cấp nhiều CV xin việc chuyên nghiệp phù hợp với nhiều ngành nghề, giúp bạn nhanh chóng gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

AnyMind Group tuyển dụng

Tôn Nam Kim tuyển dụng

Công Ty Cholimex KCN Vĩnh Lộc tuyển dụng