Lọc

8 việc làm dien may xanh

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Đôi nét về Điện Máy Xanh

Siêu thị Điện Máy Xanh thuộc chuỗi sở hữu của công ty Cổ phần Thế giới di động. Thành lập vào tháng 3/2004, Thế giới di động lựa chọn mô hình thương mại điện tử sơ khai với duy nhất một website giới thiệu về thông tin sản phẩm và 3 cửa hàng nhỏ trên đường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Hồ Chí Minh để giao dịch. Vào cuối năm 2010, Thế giới di động mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang ngành hàng điện tử tiêu dùng và lấy thương hiệu là Dienmay.com (nay là Dienmayxanh.com).

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Điện Máy Xanh mới nhất 2022

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Điện Máy Xanh mới nhất 2023

Siêu thị Điện Máy Xanh khai trương đầu tiên tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến nay, hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh đã mở rộng ra đến 3.266 siêu thị có mặt tại 63 tỉnh thành lớn cùng 10.000 nhân viên.

Hiện nay, với quy mô ngày càng mở rộng nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng, dẫn đến nhu cầu Điện Máy Xanh tuyển dụng việc làm ngày càng cao để nâng cao chất lượng tiếp thị như Điện Máy Xanh tuyển dụng nhân viên bán hàng, Điện Máy Xanh tuyển dụng Bảo vệ, Điện Máy Xanh tuyển dụng 2023, tuyển dụng việc làm Điện Máy Xanh,... Tại Điện Máy Xanh, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cơ hội việc làm ở mọi ngành nghề khác nhau với mức lương vô cùng hấp dẫn:

 • Nhân viên tư vấn sản phẩm Điện Máy Xanh: Đây là vị trí sẽ tư vấn và giới thiệu những sản phẩm tại Điện Máy Xanh đến khách hàng. Đảm bảo hàng hóa tại cửa hàng được trưng bày đúng quy cách, cập nhật tình hình đối thủ thường xuyên. Tạo mối quan hệ với khách hàng mới và duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ. Mức thu nhập của nhân viên tư vấn sản phẩm sẽ dao động từ 9.300.000 - 11.400.000 VNĐ, mức cao nhất sẽ lên đến 34.500.000 VNĐ.
 • Nhân viên PG/PB tại Điện Máy Xanh: Nhìn chung, nhân viên PG/PB sẽ làm công việc tương tự như nhân viên tư vấn sản phẩm. Sẽ hỗ trợ tư vấn và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, đảm bảo các sản phẩm được trưng bày đơn giản và hợp lý. Tuy nhiên, điểm khác biệt là nhân viên PG/PB sẽ có yêu cầu về ngoại hình phải ưa nhìn và có giọng nói nhẹ nhàng. Mức lương của nhân viên PG/PB sẽ dao động từ 6.700.000 - 7.500.000 VNĐ, và mức thu nhập cao nhất cho vị trí sẽ là 12.000.000 VNĐ.
 • Quản lý nhân viên bán hàng tại Điện Máy Xanh: Đây là bộ phận sẽ thực hiện các hoạt động tại hệ thống bao gồm: hoạt động liên quan đến nhãn hàng, trưng bày sản phẩm, doanh số bán ra, chương trình khuyến mãi, cập nhật thông tin thị trường. Quản lý nhân sự. Mức lương của quản lý nhân viên bán hàng sẽ dao động từ 18.000.000 - 21.300.000 VNĐ, và mức thu nhập cao nhất cho vị trí sẽ là 60.000.000 VNĐ tùy vào năng lực cá nhân.

Dưới đây là tóm tắt mức lương của các vị trí tuyển dụng trong Điện Máy Xanh:

Việc làm

Mức lương trung bình

Nhân viên tư vấn sản phẩm

9.300.000 - 34.500.000 VNĐ

Nhân viên PG/PB

6.700.000 - 12.000.000 VNĐ

Quản lý nhân viên bán hàng

18.000.000 - 60.000.000 VNĐ

Nhìn chung, tuyển dụng việc làm Điện Máy Xanh đang trên đà phát triển với đa dạng các vị trí khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay tại VietnamSalary.vn.

Ngoài ra, bạn có thể nộp CV vào các vị trí việc làm mới nhất tại CareerViet như: telesales, nhân viên kinh doanh, administrator, nhân sự, quản trị nhân sự, nhân viên ngân hàng, SEO marketing,...

Cơ hội phát triển việc làm Điện Máy Xanh 2023

Siêu thị Điện Máy Xanh trong những năm gần đây liên tục “bành trướng” thị trường khi khai trương hàng loạt địa điểm bán hàng, mặc cho những đối thủ đã phá sản vì không chịu nổi sự cạnh tranh khốc liệt. Liên tục mở rộng thị trường kinh doanh, cơ hội việc làm cũng theo đó mà gia tăng mạnh mẽ hơn, giải quyết việc làm cho hàng nghìn nhân lực. Tại chuỗi siêu thị Điện Máy Xanh có rất nhiều vị trí việc làm với đa dạng mọi ngành nghề. Ngoài những thông tin nổi bật như Điện Máy Xanh tuyển dụng nhân viên bán hàng, Điện Máy Xanh tuyển bảo vệ,... Bạn có thể apply vào các vị trí như nhân viên call center - hỗ trợ kỹ thuật online, nhân viên mua hàng Viễn Thông Di Động, nhân viên employer branding,...

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Điện Máy Xanh

Vì là chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất thị trường hiện nay, nên tùy vào vị trí ứng tuyển mà siêu thị Điện Máy Xanh sẽ có những yêu cầu khác nhau, có thể sẽ khắt khe hơn những doanh nghiệp khác. Nhìn chung, tiêu chí của Điện Máy Xanh tuyển dụng sẽ dựa vào một số yếu tố sau đây:

 • Kỹ năng giao tiếp tốt: tùy vào tính chất công việc mà bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt. Như nhân viên tư vấn sản phẩm, người trực tiếp giới thiệu các sản phẩm đến khách hàng, do đó bạn phải tận dụng thế mạnh là khả năng giao tiếp để tạo được sự tin tưởng với khách hàng và mang về doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Có kiến thức, chuyên môn liên quan đến vị trí ứng tuyển, bởi vì các doanh nghiệp lớn luôn chú trọng về chất lượng ứng viên hơn số lượng.
 • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 • Kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Những việc làm được tìm kiếm nhiều nhất tại Điện Máy Xanh 2023

Bên cạnh những công việc nêu trên, sau đây là một số việc làm được tìm kiếm nhiều nhất tại Điện Máy Xanh bạn có thể tham khảo:

 • Nhân viên kho siêu thị Điện Máy Xanh.
 • Nhân viên thu ngân kiêm trang trí Điện Máy Xanh.
 • Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật Điện Máy Xanh.
 • Chuyên viên mua hàng gia dụng điện máy.

Tại CareerViet, Điện Máy Xanh tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác vẫn luôn có tại CareerViet như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội, Shopee tuyển dụng, việc làm Bình Dương, việc làm part time, internship, Lazada tuyển dụng, việc làm Biên Hòa, việc làm nhân viên tuyển dụng, merchandiser... Đồng thời, hãy chuẩn bị cho mình một bản CV thật chuyên nghiệp tại CV Hay để sẵn sàng chinh phục mọi nhà tuyển dụng!

Nếu bạn vẫn chưa biết cách trình bày các kỹ năng trong CVmục tiêu nghề nghiệp trong CV hãy tham khảo ngay tại CV Hay - nơi cung cấp đa dạng các mẫu CV tiếng Anh, CV tiếng Việt chuyên nghiệp, thu hút nhà tuyển dụng.