Lọc

Chế độ xem

 • Chế độ xem danh sách

 • Chế độ xem nhanh

0 việc làm theo tiêu chí phụ theo ngày cập nhật mới nhất

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Phương Trang

Công ty Phương Trang được thành lập vào năm 2001. Trải qua 20 năm phát triển, Phương Trang trở thành doanh nghiệp cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực vận tải hành khách.

Khoảng thời gian 20 năm chính là con số khẳng định vị thế của Phương Trang trong lĩnh vực vận tải hành khách bởi sự uy tín và chuyên nghiệp. Đây cũng là lý do khiến công ty Phương Trang tuyển dụng việc làm ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dẫn đến thu hút đông đảo các ứng viên cũng như tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động:

 • Nhân viên hành chính nhân sự: công việc của nhân viên hành chính nhân sự là sẽ thực hiện các công tác tuyển dụng, chấm công của nhân viên. Hỗ trợ phòng ban soạn thảo các quy định, quy chế của công ty. Hỗ trợ tuyển dụng và lưu trữ hồ sơ người lao động. Mức lương nhân viên hành chính nhân sự sẽ dao động từ 8.800.000 - 10.100.000 VNĐ, mức cao nhất sẽ lên đến 30.000.000 VNĐ.
 • Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh và Thị trường: là người sẽ tổ chức, quản lý và vận hành mọi hoạt động của phòng kinh doanh. Đào tạo, quản lý đội ngũ kinh doanh, xây dựng kế hoạch kinh doanh, triển khai, giám sát, sau đó thống kê số liệu và báo cáo với Ban Giám đốc kết quả kinh doanh. Mức lương trưởng phòng phát triển kinh doanh và thị trường sẽ dao động từ 27.500.000 - 32.000.000 VNĐ, mức cao nhất sẽ lên đến 60.000.000 VNĐ.
 • Nhân viên C&B: Bất kể doanh nghiệp nào cũng cần có bộ phận tính lương thưởng, tính các chế độ bảo hiểm, theo dõi tình hình nhân sự, giải quyết các thủ tục thôi việc,... đó chính là nhân viên C&B.

Nhìn chung, tuyển dụng việc làm Phương Trang đang trên đà phát triển với đa dạng các vị trí khác nhau. Ngay trên CareerViet bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp tại Phương Trang với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay VietnamSalary.vn.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Cơ hội phát triển việc làm Phương Trang

Công ty Cổ phần Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines hiện khai thác hơn 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh trải dài từ Nam ra Bắc với hơn 250 phòng vé và trạm trung chuyển. Hơn 2000 đầu xe các loại phục vụ hơn 20 triệu lượt khách mỗi năm. Tính đến 2018, Phương Trang đã tạo công ăn việc làm cho hơn 6200 nhân viên. Và với môi trường năng động và chuyên nghiệp như Phương Trang, bạn có thể mở rộng cơ hội việc làm ở nhiều vị trí khác nhau: tài xế lái xe, chuyên viên tuyển dụng, nhân viên pháp chế,... Và mức thu nhập tại công ty Phương Trang cũng vô cùng hấp dẫn đang chờ những ứng viên sáng giá.

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: sale manager, salesman, sale admin, nhân viên marketing, brand marketing, business development,...

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Phương Trang

Vì là thương hiệu lọt Top 10 Thương hiệu chất lượng Châu Á, nên tùy vào vị trí ứng tuyển mà sẽ có những yêu cầu khác nhau, có thể sẽ khắt khe hơn những doanh nghiệp khác. Nhìn chung, tiêu chí Phương Trang tuyển dụng nhân sự sẽ dựa vào một số yếu tố sau đây:

 • Kỹ năng giao tiếp tốt: tùy vào tính chất công việc mà bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt. Như nhân viên chăm sóc khách hàng, người trực tiếp làm việc với khách hàng, do đó bạn phải tận dụng thế mạnh là khả năng giao tiếp để tạo được sự tin tưởng với khách hàng.
 • Có kinh nghiệm ở vị trí ứng tuyển: Vì làm việc trong một thương hiệu lớn như Phương Trang nên điều chắc chắn là bạn phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn về vị trí sẽ ứng tuyển để tạo cơ hội phát triển lâu dài cho bản thân. Lấy ví dụ từ chính doanh nghiệp Phương Trang, ngoài những công việc phổ thông như lái xe, phụ xe, nhân viên soát vé,... thì Phương Trang sẽ cần bộ phận để chấm công và tính lương thưởng cho nhân viên, chính là nhân viên C&B. Để có thể hoàn thành tốt vị trí này, bạn cần có kinh nghiệm trong việc tính lương, giải quyết các thủ tục cho nhân viên.
 • Kỹ năng phục vụ khách hàng.
 • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 • Sức khỏe bền bỉ, dẻo dai nếu bạn đang nhắm đến công việc tài xế lái xe. Vì tính chất công việc khá áp lực cũng như cần đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Tại trang tìm việc làm CareerViet, công ty Phương Trang tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác vẫn luôn có trên CareerViet. Đừng quên sử dụng công cụ CV Hay - công cụ thiết kế CV xin việc chuyên nghiệp phù hợp với nhiều ngành nghề, giúp bạn thu hút nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, bạn có thể nộp CV vào các vị trí việc làm mới nhất tại CareerViet như: nhân viên kinh doanh tiếng Anh, sale online, thông tin tuyển sales, sales director, chuyên viên tư vấn tài chính, administrative assistant, kiểm soát viên ngân hàng,...

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm: