Lọc

Chế độ xem

  • Chế độ xem danh sách

  • Chế độ xem nhanh

43 việc làm tại Trà Vinh theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Trà Vinh

Trà Vinh là một tỉnh duyên hải đồng bằng sông Cửu Long, được bao quanh bởi sông Tiền và sông Hậu, tạo điều kiện giao thông thuận lợi, đặc biệt là giao thông đường thủy. Đây là một trong những đô thị có nhiều nguồn tài nguyên du lịch như sông ngòi, cây xanh, lễ hội văn hóa người Khmer, di tích tôn giáo,... Thành phố Trà Vinh đang trên đà đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài, tập trung nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội. Chính vì thế, nơi đây tập trung rất nhiều công ty, tập đoàn lớn và cơ hội tìm việc làm tại Trà Vinh cũng ngày một mở rộng hơn. Sau đây là một số việc làm Trà Vinh đang phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

  • Chuyên viên tư vấn (chuyên viên UB) tại Trà Vinh: Đây là bộ phận tư vấn và bán các sản phẩm của MB Bank gồm: thẻ, tài khoản thanh toán, ngân hàng điện tử,... Cung cấp dịch vụ tại sàn giao dịch chi nhánh, giải quyết các vấn đề, khiếu nại của khách hàng. Mức lương của chuyên viên tư vấn sẽ dao động từ 11.400.000 - 14.600.000 VND, mức cao nhất có thể lên đến 40.000.000 VND.
  • Kỹ sư thủy lợi tại Trà Vinh: Sở hữu lợi thế về kênh rạch, sông ngòi, nên kỹ sư thủy lợi đang là một trong những vị trí được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng. Công việc chính của kỹ sư thủy lợi là giám sát công trình thủy lợi thuộc dự án của công ty. Triển khai bản vẽ thi công, bóc tách khối lượng, tổ chức thi công, giám sát xuyên suốt quá trình thi công. Mức lương của kỹ sư thủy lợi sẽ dao động từ 15.000.000 - 25.000.000 VND.
  • Nhân viên kinh doanh mạng Viễn thông tại Trà Vinh: Hiện nay, thời đại công nghệ lên ngôi, bất cứ công việc gì cũng cần có sự hỗ trợ của mạng internet. Do đó, nhân viên kinh doanh mạng Viễn thông là công việc được rất nhiều ứng viên tìm kiếm. Công việc chính của nhân viên kinh doanh mạng Viễn thông là tiếp cận khách hàng, tìm hiểu nhu cầu, tiến hành tư vấn các dịch vụ internet. Cuối cùng là sử dụng khả năng đàm phán để ký kết hợp đồng với khách hàng. Mức lương của nhân viên kinh doanh mạng Viễn thông sẽ dao động từ 5.000.000 - 15.000.000 VND.

Nhìn chung, tuyển dụng việc làm Trà Vinh đang trên đà phát triển với đa dạng hóa các ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay tại VietnamSalary.vn.

Cơ hội phát triển việc làm tại Trà Vinh

Sở hữu tiềm năng du lịch rộng lớn, nền kinh tế tăng trưởng mạnh, nguồn tài nguyên phong phú đa dạng, Trà Vinh còn nằm trong vùng nhiệt đới có khí hậu ôn hòa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư sản xuất, kinh doanh và du lịch. Từ đó, có thể thấy, thành phố Trà Vinh là khu vực lý tưởng để các ứng viên tìm kiếm cơ hội việc làm bởi ngành nghề tại đây vô cùng đa dạng, tăng cơ hội nâng cao mức thu nhập.

Ngoài ra, bạn có thể nộp CV vào các vị trí việc làm mới nhất trên toàn quốc tại CareerViet như: telesales, nhân viên kinh doanh, administrator, nhân sự, quản trị nhân sự, nhân viên ngân hàng, SEO marketing,...

Bảng lương một số công việc phổ biến ở Trà Vinh

Cùng tham khảo ngay bảng lương của các công việc phổ biến khi tìm việc ở Trà Vinh. Thông tin về lương được tổng hợp từ trang Vietnamsalary - trang thống kê lương từ 135.000+ việc làm toàn quốc. Ngoài các công việc dưới đây, bạn cũng có thể theo dõi mức lương của các công việc khác tại Vietnamsalary nhé.

Công việc

Mức lương

Trình dược viên

7.700.000 - 12.700.000

Nhân viên bán hàng

3.300.000 - 25.000.000

Chuyên viên Marketing

9.000.000 - 12.000.000

Kế toán ngân hàng

5.000.000 - 20.000.000

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Trà Vinh

Thành phố Trà Vinh với mục tiêu tập trung phát triển kinh tế và du lịch nhằm thu hút vốn đầu tư. Các doanh nghiệp và đơn vị tại Trà Vinh cũng có một số yêu cầu nhất định đối với các ứng viên như sau:

  • Có kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực ứng tuyển.
  • Có tư duy nhạy bén và không ngừng sáng tạo, vì thị trường luôn biến động và thay đổi, bạn phải linh hoạt trong mọi tình huống thì mới có thể làm việc lâu dài.
  • Biết cách lường trước những rủi ro và có kế hoạch cụ thể, vì kinh doanh là mạo hiểm.
  • Có vốn ngoại ngữ đa dạng, không cần xuất sắc nhưng phải giao tiếp tốt.
  • Tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Tại CareerViet, bạn có thể tìm kiếm việc làm Trà Vinh với những vị trí khác nhau cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác vẫn luôn có trên CareerViet. Nếu bạn vẫn chưa biết cách trình bày các kỹ năng trong CVmục tiêu nghề nghiệp trong CV hãy tham khảo ngay tại CV Hay - nơi cung cấp đa dạng các mẫu CV xin việc chuyên nghiệp, thu hút nhà tuyển dụng.

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm:

Những tố chất của người làm việc mà nhà tuyển dụng tìm kiếm

Trà Vinh, một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ Việt Nam, đang trở thành địa điểm hấp dẫn cho các nhà tuyển dụng. Khi tuyển dụng nhân viên tại Trà Vinh, nhà tuyển dụng thường tìm kiếm những ứng viên có những tố chất sau:

Đạo đức làm việc: Nhà tuyển dụng quan tâm đến người lao động có đạo đức làm việc cao, luôn đề cao tính trung thực, chăm chỉ và tôn trọng người khác.

Sự linh hoạt: Đối với môi trường làm việc đa dạng, nhà tuyển dụng ưu tiên những ứng viên có khả năng thích ứng và linh hoạt trong công việc, sẵn lòng làm việc theo yêu cầu và điều chỉnh linh hoạt.

Kỹ năng giao tiếp: Khả năng giao tiếp hiệu quả trong tiếng Việt cũng như khả năng giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh là một yếu tố quan trọng. Những người làm việc tại Trà Vinh nên có khả năng truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và hiểu được nhu cầu của đồng nghiệp và khách hàng.

Kỹ năng quản lý thời gian: Trong một môi trường công việc sôi động, khả năng quản lý thời gian là điều quan trọng. Nhà tuyển dụng tìm kiếm những ứng viên có khả năng ưu tiên công việc, hoàn thành nhiệm vụ theo kế hoạch và đáp ứng các mục tiêu đề ra.

Tinh thần cống hiến: Nhà tuyển dụng mong muốn những người làm việc tại Trà Vinh có tinh thần cống hiến cao, chịu khó, nỗ lực và luôn sẵn sàng hoàn thành công việc với chất lượng cao.