- Tổ chức, phân công và giám sát nhân viên KTCN thực hiện kiểm tra điều kiện vệ sinh nhà xưởng, MMTB và chất lượng BTP/TP trong khu vực chế biến Sữa theo HDCV ban hành.
- Lấy mẫu phân tích, kiểm soát chất lượng, lưu lượng và áp suất của hơi, nước RO, khí nén đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn sản xuất Sữa
- Thẩm tra QTCN, QTSX để tìm kiểm cơ hội cải tiến phương pháp kiểm soát chất lượng, phương pháp sản xuất hiệu quả và tiết kiệm nguồn lực
- Ban hành, hướng dẫn thực thi quy trình sản xuất, GMP, GHP, HDCV,...cho BPKTCN và BPSX, giải quyết sự cố chất lượng xảy ra trong quá trình sản xuất
- Kiểm soát giờ công của nhân viên BPKTCN, đào tạo và huấn luyện nhân viên
- Xây dựng và kiểm soát sử dụng ngân sách BPKTCN theo đúng kế hoạch
Job Requirement
• Trình độ Đại học, chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Sinh học
• Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí tương đương tại các công ty sữa, thực phẩm, đồ uống tiệt trùng
• Nắm vững kỹ thuật sản xuất sản phẩm & có kiến thức về phương pháp kiểm soát quá trình
• Biết sử dụng các công cụ thống kê, phân tích số liệu, công cụ sáng tạo. VD: QC 7 Tools, mind map & Kaizen
• Sức khoẻ tốt, năng động & chủ động & quyết đoán trong công việc, có năng lực sáng tạo
• Kỹ năng tương tác tốt, tin thần Win- Win trong công việc