Cùng Bếp trưởng/ Bếp phó nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng nhận vào.
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã trainning.
Bao quát các quầy, các khu, giám sát nhân viên trong Bếp.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp
Kiểm soát toàn bộ quá trình nhân viên thực hiện món ăn để đảm bảo chất lượng các món ăn, trực tiếp kiểm tra chất lượng trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.
Đưa ra lịch làm việc hợp lý cho nhân viên trong bếp, có thể linh hoạt trong vấn đề điều động nhân viên khi cần thiết, phê duyệt các yêu cầu nghỉ phép của nhân viên bếp.
Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp. Lập kế hoạch đào tạo nhân viên mới cũng như bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho nhân viên cũ.
Có đề xuất, kế hoạch và báo cáo chi tiêu, đặt hàng định kì và đột xuất cho cấp trên.
Đảm bảo an toàn về ga, điện, nước; hướng dẫn nhân viên tuân thủ các quy định về an ninh, phòng cháy chữa cháy.
Thực hiện các yêu cầu khác theo chỉ đạo của cấp trên.
Job Requirement
Hình thức làm việc Full time. Có làm ca gãy và xoay ca để đảm bảo vận hành của bếp
Có kinh nghiệm ở vị trí Giám sát bếp/Phụ trách bếp từ 2 - 3 năm
Am hiểu về thương hiệu Sushi/ Sashimi.....
Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt. Có khả năng điều hành.