Kiểm soát hoạt động tuân thủ quy trình của bộ phận sản xuất: - Kiểm soát các thông số thiết bị sản xuất, - Kiểm tra hoạt động vệ sinh thiết bị , dụng cụ, nhà xưởng định kỳ theo quy định, - Kiểm soát hoạt động tuân thủ quy định PRP trong khu vực sản xuất, - Kiểm soát các chỉ tiêu ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm theo tần suất quy định, - Hiệu chuẩn thiết bị phân tích định theo hướng dẫn, (Các chỉ tiêu ảnh hưởng đến chất lượng: hóa chất, bao bì, nước, chất lượng nguyên liệu...)
Kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm trên các công đoạn của quy trình sản xuất: - Kiểm tra các chỉ tiêu, thông số chất lượng trong từng công đoạn theo tần suất quy định, - Lấy mẫu phân tích và lưu mẫu theo đúng số lượng, ví trí đã quy định.
- Cập nhật hồ sơ sản xuất định kỳ theo đúng quy định
- Giám sát tuân thủ, đánh giá và cải tiến quy trình quản lý chất lượng
- Thực hiện các nhiệm vụ khác được phân công
Job Requirement
Tốt nghiệp tối thiểu cao đẳng chuyên ngành công nghệ thực phẩm, hóa thực phẩm, chế biến và bảo quản nông sản;
Các sinh viên mới ra trường sẽ được đào tạo;
Chấp nhận đi ca;
Hiểu biết về các tiêu chuẩn ISO, HACCP..
Các kỹ năng chuyên môn cần thiết: kỹ năng phân tích hóa học, lý học và sinh học; Khả năng cảm quan;
Cẩn thận, chính xác, chủ động sáng tạo, trug thực, nhiệt tình.
Work location
Long An
Ấp Hóc Thơm 1, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An