Xây dựng hệ thống quy định, nội quy nhà hàng; hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho các vị trí công việc trong nhà hàng.
Tổ chức cải tiến các quy trình để nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà hàng và giám sát việc thực hiện các quy định, nội quy, quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ được ban hành.
Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận
Quản lý tài chính, tài sản, hàng hóa,….và hàng ngày nhận báo cáo thu - chi từ các bộ phận và theo dõi, giám sát các báo cáo đó để đảm bảo định mức tồn kho tối thiểu cho nhà hàng, điều chỉnh định mức sử dụng cho phù hợp
Phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch Marketing – Truyền thông cho nhà hàng và tổ chức thực hiện khi kế hoạch đã được duyệt.
Điều phối/Quản lý nhân sự và trực tiếp thực hiện setup các sự kiện, hoạt động, tiệc,.. được tổ chức tại các khu vực theo yêu cầu của khách hàng.
Định kỳ phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch hoạt động cho nhà hàng (tháng, quý, năm)
Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn vệ sinh trong nhà hàng.
Xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được
Giải quyết các vấn đề mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong nhà hàng
Trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết đến dùng bữa tại nhà hàng để thu thập các thông tin về chất lượng dịch vụ
Phối hợp với bếp trưởng lên thực đơn mới, thiết kế thực đơn theo chủ đề các dịp lễ trong năm để đáp ứng yêu cầu của thực khách
Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.
Job Requirement
Có ít nhất 2 – 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Quản lý ẩm thực hoặc Quản lý Nhà hàng tại mô hình Resort
Có kỹ năng đào tạo và phát triển cho nhân viên trong bộ phận
Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch ; Phân tích, tổng hợp, báo cáo ; Tổ chức và giám sát công việc
Khả năng chịu được áp lực công việc.
Có hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực
Work location
Ba Ria-VT
210 Hai Bà Trưng, KP. Hải Phong 1, TT. Long Hải, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu