- Salary
10 Mil - 12 Mil VND
-
Experience
1 - 3
Years
- Job level
Team Leader / Supervisor
- Deadline to apply
05/01/2025
Benefits
- Insurance
- Travel
- Incentive bonus
- Healthcare
- Training Scheme
- Salary review
- Annual Leave
Job Description
a. Hỗ trợ quản lý vận hành:
· Giám sát hoạt động hàng ngày
· Kiểm tra chất lượng dịch vụ
· Quản lý tài sản
b. Quản lý nhân sự:
· Tuyển dụng và đào tạo
· Đánh giá hiệu suất
· Giải quyết xung đột
c. Hỗ trợ quản lý tài chính:
· Lập kế hoạch ngân sách
· Kiểm soát chi phí
· Phân tích tài chính
d. Phát triển kinh doanh:
· Xây dựng chiến lược
· Nghiên cứu thị trường
· Quản lý quan hệ khách hàng
e. Quản lý chất lượng:
· Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh
· Quản lý chất lượng sản phẩm
· Kiểm soát quy trình
Job Requirement
a. Trình độ học vấn và chuyên môn:
- Tốt nghiệp Cao đẳng các ngành Quản trị kinh doanh, Quản lý nhà hàng khách sạn, hoặc các ngành liên quan.
b. Kinh nghiệm:
- Có ít nhất 1-3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà hàng hoặc các vị trí tương đương.
- Tổng quản lý chuỗi yêu cầu có kinh nghiệm quản lý chuỗi nhà hàng, chuỗi F&B
c. Kỹ năng:
- Kỹ năng lãnh đạo và quản lý đội ngũ.
- Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc.
- Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề.
- Kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt.
- Kỹ năng quản lý tài chính và kiểm soát chi phí.
d. Phẩm chất cá nhân:
- Tinh thần trách nhiệm cao.
- Khả năng làm việc dưới áp lực.
- Sáng tạo và chủ động trong công việc.
- Tư duy chiến lược và tầm nhìn dài hạn.
QUYỀN LỢI:
- Lương thưởng hấp dẫn, cạnh tranh.
- Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
- Các chế độ phúc lợi và đãi ngộ theo quy định của công ty.
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Các ngày trong tuần từ 8-10 tiếng
ĐỊA CHỈ: Tại các nhà hàng/cửa hàng thuộc hệ thống của công ty và văn phòng chính.
Work location
Ho Chi Minh
Hồng Ký Mì Gia, 86b Song Hành, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
More Information
- Age:
23 - 40
- Salary:
10 Mil - 12 Mil
VND