1. Kiểm soát hoạt động Sản xuất dựa trên các nguồn lực sẵn có để đáp ứng mong đợi của khách hàng
2. Phối hợp với các bộ phận liên quan và đào tạo nhân viên để đảm bảo mọi hoạt động đều tuân thủ các yêu cầu về An toàn, Sức khỏe, Môi trường, Vệ sinh thực phẩm và Thực hành tốt sản xuất của Công ty
3. Đảm bảo hoạt động hàng ngày tuân thủ SHE, BRC, GMP và các tiêu chuẩn liên quan.
4. Lãnh đạo nhóm sản xuất và quản lý các sáng kiến đổi mới để nâng cao hiệu quả sản xuất.
5. Phối hợp với các bộ phận liên quan (ME, QA,...) để xử lý các vấn đề phát sinh
6. Giám sát, kiểm soát và sử dụng hiệu quả các nguồn lực (máy móc, thiết bị). Kịp thời thông báo cho Giám đốc các vấn đề phát sinh trong Sản xuất.
7. Phối hợp với bộ phận kế hoạch/kho hàng đảm bảo sản xuất đúng tiến độ, đúng số lượng đã cam kết.
9. Đảm bảo thiết bị sản xuất luôn ở tình trạng tốt.
10. Thực hiện các công việc liên quan đến nhân sự (đánh giá, đào tạo, huấn luyện, v.v.)
11. Các công việc khác nếu được yêu cầu.