Lọc

Chế độ xem

  • Chế độ xem danh sách

  • Chế độ xem nhanh

92 việc làm tại Ninh Bình theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Ninh Bình

Ninh Bình là một tỉnh nhỏ nằm rìa phía Nam và Tây Nam của Đồng bằng Sông Hồng, nối liền miền Bắc và miền Trung bởi dãy núi Tam Điệp hùng vĩ. Ninh Bình được mệnh danh là vùng đất “non nước hữu tình, sơn thanh thủy tú” bởi vẻ đẹp làm nao lòng người của thiên nhiên nơi đây.

Tận dụng điểm mạnh thiên phú này, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã tập trung phát triển kinh doanh, sản xuất và du lịch một cách mạnh mẽ. Nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và gia tăng cơ hội việc làm tại Ninh Bình cho người lao động.

Năm 2021, theo thống kê của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình, số lượng người lao động từ 15 tuổi trở lên tại tỉnh Ninh Bình khoảng 570 nghìn người. Trong đó, khu vực thành thị gần 107 nghìn người, và vùng nông thôn gần 462 nghìn người. Có tới 2.569 doanh nghiệp, công ty trên toàn tỉnh Ninh Bình đã giải quyết gần 20 nghìn lao động, và giới thiệu việc làm cho 27,6 nghìn người. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Ninh Bình rất mạnh mẽ với nhiều vị trí hấp dẫn. Sau đây là một số công việc phổ biến tại Ninh Bình mà bạn có thể tham khảo:

  • Giao dịch viên tại Ninh Bình: công việc chính của giao dịch viên sẽ là tư vấn, hỗ trợ khách hàng các sản phẩm của doanh nghiệp. Thực hiện các giao dịch cơ bản theo yêu cầu khách hàng như ủy nhiệm chi, thu hộ, chi hộ, giao dịch tiền mặt, giao dịch chuyển khoản,...
  • Giáo viên tiếng Anh (Full-time/ Part-time) tại Ninh Bình: ở bất kỳ nơi đâu và ở môi trường nào thì tiếng Anh vẫn luôn là ngôn ngữ thông dụng và cần thiết. Giáo viên tiếng Anh sẽ đứng lớp và dạy theo giáo trình có sẵn. Đồng thời sẽ theo dõi quá trình học của từng học viên để kịp thời hỗ trợ.

Mức lương bình quân của việc làm tại Ninh Bình

Công việc

Mức lương

Giáo viên Tiếng Anh

5.000.000 - 30.000.000 VNĐ

Giao dịch viên

3.300.000 - 23.000.000 VNĐ

Chuyên viên tư vấn

3.500.000 - 40.000.000 VNĐ

Chuyên viên tư vấn sinh

5.000.000 - 35.000.000 VNĐ

Nhìn chung, tuyển dụng việc làm tại Ninh Bình đang trên đà phát triển với đa dạng hóa các ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay tại VietnamSalary.vn.

Cơ hội phát triển việc làm tại Ninh Bình

Bên cạnh thế mạnh về du lịch, Ninh Bình còn sở hữu nguồn tài nguyên khoáng sản đa dạng: tài nguyên đá vôi, tài nguyên nước khoáng, tài nguyên đất sét, tài nguyên than bùn,... góp phần sản xuất các nguyên vật liệu, hóa chất và nước giải khát. Từ đó, có thể thấy, tỉnh Ninh Bình là khu vực lý tưởng cho những ai đang có mong muốn tìm việc làm hoặc lựa chọn địa điểm làm việc hoàn toàn mới để phát triển định hướng của bản thân.

Ngoài ra, bạn có thể nộp CV xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất tại CareerViet như: nhân viên sale thị trường, sales supervisor, nhân viên SEO marketing, database administrator, thư ký văn phòng,...

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Ninh Bình

Tỉnh Ninh Bình với mục tiêu đẩy mạnh nền kinh tế, phát triển kinh doanh, sản xuất và du lịch, các doanh nghiệp, đơn vị tại đây ngoài tuyển dụng lao động số lượng lớn còn có một số yêu cầu nhất định đối với các ứng viên như sau:

  • Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí ứng tuyển.
  • Có tư duy nhạy bén, không ngừng sáng tạo và gắn bó lâu dài với công việc.
  • Có kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực ứng tuyển.
  • Có vốn ngoại ngữ đa dạng, không cần xuất sắc nhưng phải giao tiếp tốt.
  • Tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Tại CareerViet, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Ninh Bình với những vị trí khác nhau cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác vẫn luôn có trên CareerViet. Nếu bạn vẫn chưa biết cách trình bày các kỹ năng trong CVmục tiêu nghề nghiệp trong CV hãy tham khảo ngay tại CVHay - nơi cung cấp đa dạng các mẫu CV xin việc chuyên nghiệp, thu hút nhà tuyển dụng.

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm:

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

SHB Finance tuyển dụng

Thế giới di động tuyển dụng

Jollibee Vietnam tuyển dụng