Chế biến và trang trí các món ăn theo menu và công thức của cửa hàng;
Đào tạo phụ bếp sơ chế/ làm món ăn theo đúng tiêu chuẩn;
Vệ sinh khu vực bếp, trang thiết bị, công cụ dụng cụ bếp;
Trực iếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng về món ăn;
Làm việc theo ca, theo sự sắp xếp của quản lý trực tiếp;
Job Requirement
Có kinh nghiệm từ 2-3 năm đứng bếp chính về các món Á;
Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tích cực;
Sẵn sàng làm việc các ngày Lễ Tết;
Thời gian làm việc: 10h-22h - có nghỉ trưa;
Làm việc 28 công/ tháng;
Work location
Ho Chi Minh
437 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
23 Hồng Đức, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
210 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh