CÔNG TY CỔ PHẦN CÂU LẠC BỘ KỲ NGHỈ VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN CÂU LẠC BỘ KỲ NGHỈ VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂU LẠC BỘ KỲ NGHỈ VIỆT NAM

Địa điểm

Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://vietnamvacationclub.vn/vi-vn/pages/gioi-thieu
675 followers

Giới thiệu về công ty

Vietnam Vacation Club là công ty Quản lý Quỹ Tư vấn, Đầu tư và Phát triển các dự án Timeshares chuyên nghiệp tiên phong tại Việt Nam được đầu tư bởi VPASS Châu Á và các nhà đầu tư uy tín trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và hàng không du lịch.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN CÂU LẠC BỘ KỲ NGHỈ VIỆT NAM

Tầm nhìn
Với kinh nghiệm hơn 10 năm tiên phong phát triển và quản trị các dịch vụ khách hàng cao cấp tại Việt Nam, cũng như hơn 20 mô hình nghỉ dưỡng tiên tiến, mang đẳng cấp Quốc tế của các nhà sáng lập, chúng tôi mong muốn đưa Vietnam Vacation Club trở thành Công ty Câu lạc bộ Kỳ nghỉ lớn nhất Đông Nam Á, với hệ thống mạng lưới hàng trăm đối tác cao cấp về nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

Sứ mệnh
Vietnam Vacation Club mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nhằm thúc đẩy tăng trưởng của thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, cũng như mô hình nghỉ dưỡng tiên tiến, thông qua hàng trăm hoạt động đồng hành và thúc đẩy giá trị các sản phẩm nghỉ dưỡng đã và đang được kinh doanh trên thị trường.
 

Đội ngũ
Vietnam Vacation Club luôn tự tin khi đồng hành với ban lãnh đạo là các chuyên gia hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực Sở Hữu Kỳ Nghỉ tại Việt Nam. Kết hợp cùng với đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động và tràn đầy nhiệt huyết tạo thành một tổ ấm nơi cùng nhau chia sẻ tạo nên những giá trị cốt lõi tinh hoa nhất.

Feedback