Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Mekong
Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Mekong

Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Mekong

Địa điểm

Nhà máy sản xuất: Ấp 3, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://mekongpetro.com/
4.508 followers

Giới thiệu về công ty

Với hơn 20 năm lịch sử hình thành và phát triển từ những năm 1996, Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Mekong (gọi tắt là Hóa Dầu Mekong / Mekong Petrochem) bằng kinh nghiệm của mình được đánh giá là một trong những công ty hóa dầu lâu đời và hàng đầu tại Việt Nam, là cầu nối giữa công nghiệp dầu thô và các ngành vận tải – di động – công nghiệp thông qua các sản phẩm dầu mỡ nhờn và sản phẩm hóa dầu khác.

Mục tiêu ban đầu của chúng tôi là phục vụ nhu cầu về chất bôi trơn cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đến nay, Hóa Dầu Mekong đã và đang hoàn thành sứ mệnh phục vụ khách hàng khắp 62 tỉnh thành Việt Nam và thị trường một số nước châu Á như Campuchia, Lào, Trung Quốc, Thái Lan,…

Hệ thống phân phối chủ động - linh hoạt, đội ngũ nhân viên tận tụy, hệ thống cơ sở vật chất nhà máy và dây chuyền công nghệ hoàn chỉnh đã giúp sản phẩm của Hóa Dầu Mekong đạt nhiều chứng nhận tiêu chuẩn chuyên môn, nghiên cứu khoa học – công nghệ - giải thưởng, tiếp cận người tiêu dùng với nhiều chủng loại, chức năng và cung cấp nguồn nguyên liệu từ hóa dầu cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Mekong

Nhân sự là yếu tố then chốt quyết định sự phát triễn của Công ty. Đánh giá đúng tầm quan trọng của nguồn nhân lực nên Công ty chúng tôi luôn có xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất dành cho CB-CNV.

Khi trở thành nhân viên chính thức của Công ty, các anh chị sẽ được ký hợp đồng và được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước và các chế độ khác của Công ty. Ngoài ra, đây cũng là môi trường tốt về thăng tiến cho những nhân sự trẻ, có tài năng và lòng nhiệt huyết muốn cống hiến cho Công ty.

Feedback