Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt Nam ( Meditech)

Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt Nam ( Meditech)

Địa điểm

Số 23, Lô 1A, Khu Đô thị Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


Thông tin công ty
213 followers

Giới thiệu về công ty

. Quá trình hoạt động của doanh nghiệp:

Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt Nam được thành lập ngày 02 tháng 06 năm 2006, có trụ sở chính tại: số 23 lô 1A- Trung Yên 8- Trung Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội.

Từ khi thành lập đến nay, công ty chú trọng phát triển kinh doanh trong lĩnh vực y tế như cung cấp trang thiết bị Y tế cho việc nghiên cứu, khám, chuẩn đoán và điều trị bệnh thông qua các thiết bị chuẩn đoán hình ảnh. Ngoài ra với mối quan hệ hợp tác, uy tín cao với Bộ y tế, Sở  y tế và các trung tâm y tế của địa phương trên toàn quốc, Công ty đã nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm từ phía khách hàng trên toàn quốc.

Tính đến nay Công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều hợp đồng cung cấp trang thiết bị y tế và chuyển giao công nghệ lớn cho nhiều đơn vị, cá nhân trên các tỉnh thành trong cả nước và nhận được sự đánh giá  cao về năng lực, triển khai dự án, trình đồ chuyên môn của nhân viên, chất lượng kinh doanh và phục vụ đối với khách hàng.

Song song với việc phát triển ngành hàng, Công ty cũng chú trọng vào phát triển và nâng cao trình độ năng lực của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong Công ty.Đến nay công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng lực, làm việc có trách nhiệm và kinh nghiệm cao trong công việc.

Công ty CP thiết bị y tế Việt Nam đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng nguồn lực con người. Các cán bộ nguồn của Công ty đều có kinh nghiệm làm việc, từng trải nhiệm nhiều vị trí công tác khác nhau tại các đơn vị, tổ chức có uy tín trong và ngoài nước trước khi vào Công ty. Trong số đó nhiều cán bộ được đào tạo đại học, sau đại học và đào tạo tại nước ngoài.Meditech Việt Nam chú trọng mở rộng quan hệ tới các tổ chức quản lý nhà nước, nhà cung cấp thiết bị, và mở rộng quan hệ hợp tác với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước nhằm cùng nhau đem lại chất lượng công việc. 

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu và quy mô hoạt động của công ty ngang tầm với các Công ty , tập đoàn lớn trên thế giới, chúng tôi đã và đang thực hiện những việc sau:

+ Đào tạo, xây dựng và phát triển đội ngũ bán hàng có trình độ chuyên môn và chăm sóc khách hàng ngày càng nâng cao, có tính chuyên nghiệp hơn, để có khả năng tư vấn cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất với mục đích sử dụng.

+ Duy trì và hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật có năng lực và tay nghệ cao. Có đủ khả năng chuyển giao công nghệ mới và hiện đại đến tận tay người sử dụng chính xác và dễ hiểu. Có khả năng bảo hành, bảo trì và sửa chữa tốt các thiết bị máy móc trong lĩnh vực y tế.

+ Đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong các lĩnh vực: kinh doanh, kỹ thuật và đào tạo với các nhà  sản xuất thiết bị máy móc y tế nổi tiếng trên thế giới để có thể tạo ra những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt Nam ( Meditech)

$ Trên 15 Tr VND

  • Hà Nội
Nhân Viên Kinh Doanh Thiết Bị Y Tế

Nhân Viên Kinh Doanh Thiết Bị Y Tế

Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt Nam ( Meditech)

$ Trên 15 Tr VND

  • Hà Nội
Feedback