Minu Pte. Ltd
Minu Pte. Ltd

Minu Pte. Ltd

Địa điểm

Tòa Viwaseen, 48 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
  • Website: https://minu.ai
40 followers

Giới thiệu về công ty

Minu là startup công nghệ được thành lập tại Singapore , sứ mệnh của công ty là tạo ra những mobile app tích hợp AI phục người dùng  thị trường Hoa Kỳ. Tầm nhìn của công ty là trở thành một công ty kỳ lân. Để chinh phục ước mơ này, công ty xây dựng văn hóa với những giá trị cốt lõi sau :

 

1. Luôn luôn học hỏi và phát triển

Mọi quyết định và hành động của chúng tôi đều tập trung vào lợi ích của người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe, hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự thành công của chúng tôi đo lường bởi sự hài lòng và trải nghiệm tốt của người dùng. Vì thế, chúng tôi không ngừng cải thiện sản phẩm và dịch vụ để phục vụ người dùng tốt hơn.

3. Luôn luôn học hỏi và phát triển

Chúng tôi cung cấp các cơ hội học tập và tích cực thúc đẩy văn hóa học tập trong Minu. Chúng tôi hiểu rằng thế giới ngoài kia đang thay đổi không ngừng, việc dậm chân tại chỗ đồng nghĩa là đang thụt lùi, chuẩn bị cho thất bại.

5. Đặt ra mục tiêu thách thức bản thân

Chúng tôi tạo ra những mục tiêu khó khăn, đẩy mình ra khỏi vùng thoải mái bởi chúng tôi biết rằng bằng cách vươn mình để đáp ứng các mục tiêu này, chúng tôi có thể tiến xa hơn mong đợi. Chúng tôi không sợ thất bại, nhưng sợ bỏ lỡ cơ hội để trở nên tốt hơn. Qua mỗi thách thức, chúng tôi mạnh mẽ và thông minh hơn.

2. Liên tục đổi mới và cải tiến

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và áp dụng những giải pháp sáng tạo để cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi chấp nhận những thất bại trong thử nghiệm để cải thiện mọi thứ. Đối với chúng tôi, việc đổi mới không chỉ là một lựa chọn mà là điều bắt buộc để tiếp tục thành công trong tương lai.

4. Minh bạch và công bằng trong mọi hành động

Chúng tôi tin rằng mọi quyết định và hành động trong công việc nên được tiến hành một cách công khai, rõ ràng và công bằng. Mọi thông tin quan trọng được chia sẻ một cách minh bạch, không có sự giấu diếm hay biểu hiện của độc quyền thông tin. Quyết định được đưa ra dựa trên sự đánh giá khách quan và công bằng, không phân biệt hoặc thiên vị. Chúng tôi coi trọng sự công bằng và minh bạch như là nền móng tạo nên môi trường làm việc lý tưởng, tạo ra sự tôn trọng lẫn nhau và khích lệ sự hợp tác và tương tác tích cực trong tổ chức.

6. Thực thi hiệu quả và xuất sắc

Chúng tôi tận tâm và tận lực trong mọi nhiệm vụ, từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Chúng tôi tập trung vào việc đạt được kết quả vượt trội, không chỉ đáp ứng mà thậm chí vượt xa kỳ vọng. Chúng tôi làm việc thông minh, tận dụng tối đa nguồn lực, để đảm bảo hiệu quả công việc. Mỗi quyết định và hành động của chúng tôi đều phản ánh lòng tận tụy và sự cống hiến cho sự xuất

Việc làm đang tuyển

Mobile Marketing (UA)

Mobile Marketing (UA)

Minu Pte. Ltd

$ 10 Tr - 30 Tr VND

  • Hà Nội
Chuyên Viên ASO (Hà Nội)

Chuyên Viên ASO (Hà Nội)

Minu Pte. Ltd

$ 10 Tr - 15 Tr VND

  • Hà Nội
Chuyên Viên Digital Marketing

Chuyên Viên Digital Marketing

Minu Pte. Ltd

$ 10 Tr - 15 Tr VND

  • Hà Nội
Chuyên Viên SEO Marketing

Chuyên Viên SEO Marketing

Minu Pte. Ltd

$ 12 Tr - 18 Tr VND

  • Hà Nội
Feedback