Lọc

Chế độ xem

 • Chế độ xem danh sách

 • Chế độ xem nhanh

135 việc làm go vap

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Gò Vấp

Gò Vấp là quận có nhiều tuyến đường nhộn nhịp, nhiều cửa hàng buôn bán tấp nập, sầm uất. Với cơ sở hạ tầng được đầu tư đầy đủ, dân số đông nơi đây sẽ là nền tảng cho sự phát triển kinh tế vượt bậc. Do đó không quá ngạc nhiên khi nhu cầu tuyển dụng việc làm Gò Vấp khá cao, thu hút nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên tham gia. Một số ngành nghề hot hiện nay tại Gò Vấp có thể kể đến như:

 • Chuyên viên tư vấn bất động sản: thị trường nhà đất trong những năm gần đây rất phát triển, cộng với vị trí địa lý thuận lợi của khu vực Gò Vấp nên lĩnh vực bất động sản đang rất phát triển tại đây. Nhiều công ty bất động sản đã và đang chiêu mộ ứng viên với mức lương rất hấp dẫn.
 • Nhân viên kế toán: dù là công ty quy mô nhỏ hay lớn thì không thể thiếu bộ phận kế toán. Vì vậy thị trường việc làm Gò Vấp cũng đang tuyển một số lượng lớn kế toán như: kế toán bán hàng, kế toán kho, kế toán tổng hợp
 • Nhân viên hình chính, nhân sự: cùng với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp, công ty thì vị trí nhân viên văn phòng, hành chính nhân sự cũng là ngành nghề thu hút nhiều lao động tại Gò Vấp. Công việc này thường đòi hỏi sự chịu khó, sự cẩn thận và tỉ mỉ trong việc quản lý hồ sơ giấy tờ nếu bạn có những kỹ năng này thì hãy nhanh tay apply nào.

Nhìn chung nhu cầu tuyển dụng việc làm Gò Vấp rất đa dạng với nhiều ngành nghề, lĩnh vực như ngành kinh doanh, kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật hay nhóm ngành IT (truy cập VieclamIT.vn để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp dành cho dân công nghệ)... Vì vậy không quá khó để bạn có thể tìm được một công việc phù hợp với mình. Về mức lương sẽ tùy thuộc vào kinh nghiệm, vị trí ứng tuyển và quy mô của công ty. Bạn có thể tham khảo mức lương cụ thể cho từng ngành nghề tại VietnamSalary.vn.

Cơ hội phát triển việc làm Gò Vấp

Gò Vấp là quận không những có sự phát triển kinh tế cao mà còn có tốc độ hóa đô thị nhanh chóng. Trên địa bàn quận đã hình thành nhiều cửa hàng, công ty,... với đa dạng lĩnh vực hoạt động khác nhau. Điều này mang đến cơ hội làm việc cho nhiều người lao động ở quận Gò Vấp nói riêng và Tp. HCM nói chung. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm Gò Vấp thì chắc chắn đây sẽ là nơi lý tưởng cho bạn phát triển sự nghiệp. Từ những ngành lao động phổ thông như bảo vệ, tạp vụ, nhân viên phục vụ quán ăn, công nhân… đến những công việc đòi hỏi chuyên môn cao như kỹ sư phần mềm, nhân viên ngân hàng, nhân viên IT, SEO marketing, brand marketing, business development,… Nhiều doanh nghiệp đang chào đón người lao động bằng chế độ lương thưởng hấp dẫn.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Gò Vấp

Để tìm được việc làm Gò Vấp tốt thì bạn cần có trình độ, chuyên môn theo từng ngành nghề ứng tuyển. Bên cạnh đó thì các nhà tuyển dụng cũng luôn đánh giá cao các ứng viên có các kỹ năng như:

 • Có tinh thần làm việc cao, nhiệt huyết, có trách nhiệm với công việc.
 • Kỹ năng giao tiếp tốt.
 • Khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng, xử lý công việc chuyên nghiệp.
 • Có vốn ngoại ngữ phong phú, không cần xuất sắc nhưng có thể giao tiếp cơ bản.
 • Tự tin
 • Biết lắng nghe, học hỏi.

Nếu bạn sở hữu những kỹ năng trên thì việc còn lại là chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc thật hoàn hảo, hãy để CVHay giúp bạn có được một bản CV xin việc chuyên nghiệp và chỉnh chu. Để tìm việc làm Gò Vấp nhanh nhất hãy truy cập ngay CareerViet, đây là một trong những website việc làm uy tín và lớn nhất hiện nay, cung cấp các thông tin tuyển dụng một cách rõ ràng và chi tiết ở nhiều ngành nghề khác nhau. Ngoài ra, nền tảng này còn giúp các ứng viên có thể tìm kiếm lộ trình phát triển nghề nghiệp dựa vào Careermap.vn để định hướng rõ hơn con đường sự nghiệp trong tương lai.

Trên đây là một số thông tin về thị trường việc làm Gò Vấp mà CareerViet muốn gửi gắm đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm việc làm phù hợp với mình nhất. Truy cập ngay CareerViet để tìm kiếm việc làm tại Gò Vấp hoặc bất kỳ tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam. Chúc bạn chọn được một việc làm phù hợp với mình.

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm:

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

KFC tuyển dụng

BiboMart tuyển dụng

CenLand tuyển dụng

Mức lương tham khảo của một số việc làm tại Gò Vấp

Cùng tham khảo mức lương của một số công việc nổi bật ở Gò Vấp ngay trong bảng dưới đây. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm mức lương của nhiều công việc khác của trang VietnamSalary nữa đấy.

Công việc

Mức lương

Nhân viên bảo vệ

5.000.000 - 8.000.000

Công nhân tại công ty

7.000.000 - 10.000.000

Nhân viên kho

5.000.000 - 9.000.000

Nhân viên bán hàng

8.000.000 - 15.000.000

Những phẩm chất phổ biến trong công việc các nhà tuyển dụng tìm kiếm

Chuyên môn và kỹ năng: Kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc một cách hiệu quả. Điều này có thể bao gồm kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực làm việc, kỹ năng kỹ thuật, kỹ năng quản lý thời gian và sự tổ chức.

Sự cam kết và cống hiến: Sẵn sàng làm việc chăm chỉ và đóng góp vào công việc của mình. Sự cam kết và cống hiến giúp bạn vượt qua khó khăn và hoàn thành công việc một cách đáng tin cậy.

Kỹ năng giao tiếp: Khả năng giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp, cấp trên và khách hàng. Kỹ năng giao tiếp bao gồm khả năng lắng nghe, diễn đạt ý kiến một cách rõ ràng và xây dựng mối quan hệ làm việc tốt.


Khả năng làm việc nhóm: Khả năng làm việc cùng nhau với đồng nghiệp để đạt được mục tiêu chung. Điều này bao gồm khả năng hợp tác, lắng nghe ý kiến và đóng góp vào công việc nhóm.