THỜI GIAN LÀM VIỆC: Giờ hành chính (Thứ 2 - Thứ 6)
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Kiểm soát chất lượng sản phẩm từ quá trình sơ chế biến nguyên liệu đến sản phẩm cuối theo kế hoạch/đột xuất qua hình thức trực tiếp và camera
- Kiểm soát điều kiện vệ sinh ATTP theo kế hoạch/đột xuất qua hình thức trực tiếp và camera
- Chuẩn bị tiếp các đoàn thanh kiểm tra cơ sở
- Hướng dẫn trực tiếp nhân viên tuân thủ quy trình sơ chế biến, lưu mẫu và phục vụ
- Cập nhật thông tin Qui trình – Qui định thay đổi và ban hành
- Tham gia giải quyết khiếu nại khách hàng về chất lượng và VSATTP
- Kết hợp với bộ phận vận hành, bộ phận bếp phân tích nguyên nhân, tìm giải pháp ngăn ngừa khắc phục các vấn đề ATVSTP liên quan đến khiếu nại của khách hàng.
- Đào tạo, huấn luyện nhân viên các bộ phận liên quan đến ATVSTP, HACCP, SSOP, GMP
Job Requirement
- Nam/Nữ: Có sức khỏe và chấp nhận công tác kiểm tra các cơ sở trong và ngoài TpHCM
- Trình độ: Tốt nghiệp ĐH trở lên chuyên ngành CNTP, sinh học hoặc các ngành tương đương, chứng nhận ISO 9001, ISO 22000, HACCP, đánh giá viên nội bộ hoặc auditor Leader.
- Kiến thức về dịch vụ cung cấp suất ăn; hiểu rõ các phương pháp kiểm soát chất lượng và VSATTP từ công đoạn nhận nguyên liệu đầu vào đến đến ản phẩm cuối.
- Kinh nghiệm: Từ 2 năm ở vị trí QA/QC, ưu tiên kinh nghiệm QA/QC trong ngành cung cấp dịch vụ suất ăn; dịch vụ ẩm thực dạng chuỗi, đã tham gia quá trình tham gia xây dựng HTQL ATTP ISO 22000:2005/2018, và từng công tác thanh kiểm tra chất lượng và VSATTP.
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và sử dụng được ngôn ngữ tiếng anh trong công việc (nếu có)