-Nấu bếp ăn công nghiệp tại các Công ty, Xí nghiệp trong các Khu chế xuất, Khu công nghiệp.
-Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên bộ phận bếp, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn món ăn của Công ty đề ra.
- Kiểm tra thực đơn, số lượng phần ăn hàng ngày để lên kế hoạch sản xuất
- Kiểm tra hàng hóa, nguyên vật liệu để đưa ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp về quá trình chế biến món ăn để đạt tiêu chuẩn phục vụ khách hàng
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến về màu sắc, khẩu vị; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ;
-Các công việc khác theo sự phân công của quản lý, trưởng bộ phận.
Job Requirement
- Chuyên môn: trung cấp chuyên nấu các món ăn ba miền, tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn, có kinh nghiệm nấu suất ăn công nghiệp là lợi thế;
- Kinh nghiệm: từ 02 năm trở lên
- Kỹ năng yêu cầu: Nhanh nhẹn, thành thạo trong công việc, chịu được áp lực cao trong môi trường công nghiệp.
Work location
Binh Duong
Khu công nghiệp VSIP 1, Khu Công nghiệp VSIP, 8 Hữu Nghị, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương