Lương
15 Tr - 18 Tr VND
Kinh nghiệm
2 - 5
Năm
Cấp bậc
Quản lý
Hết hạn nộp
28/02/2025
Phúc lợi
Laptop
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Công tác phí
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Kiểm soát chung quy trình vận hành tại bếp trung tâm.
- Sắp xếp, phân công vị trí làm việc phù hợp cho nhân viên.
- Tương tác với nhân viên, Tương tác với khách hàng tốt.( Giải quyết các vấn đề phát sinh như chất lượng, số lượng, menu liên quan với khách hàng..)
- Đảm bảo đúng thời gian giao thành phẩm kịp giờ phục vụ.
- Kiểm soát chi phí vận hành tại bếp.
- Xử lý phát sinh liên quan đến công trình bếp.
- Làm việc tại Nhà máy Vard. Đường số 6. Khu công nghiệp Đông Xuyên. TP Vũng Tàu.
Yêu Cầu Công Việc
- Kỹ năng quản lý bếp ăn
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Kỹ năng quản lý chi phí vận hàng tại bếp
- Kỹ năng xử lý, sắp xếp.
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên. Có chuyên ngành công nghệ thực phẩm là một lợi thế.
- Xử lý tốt vi tính Word, Exl, Powerpoint....
Địa điểm làm việc
Bà Rịa - Vũng Tàu
Khu Công Nghiệp Đông Xuyên, Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Thông tin khác
Bằng cấp:
Cao đẳng
Độ tuổi:
25 - 50
Lương:
15 Tr - 18 Tr
VND