Lọc

90 việc làm tại Thái Nguyên theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Thái Nguyên

Thái Nguyên được biết đến là một trong những tỉnh trung du thuộc khu vực Đông Bắc Bộ. Xét về lĩnh vực kinh tế, Thái Nguyên đứng vị trí thứ 14 về tổng sản phẩm (GRDP) trên địa bàn. Nơi đây có khí hậu cũng như nhiều điều kiện về tài nguyên và thiên nhiên thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là các nhóm ngành sản xuất, trồng trọt và công nghiệp. Một số ngành nghề có tiềm năng phát triển mạnh và nhu cầu tuyển dụng Thái Nguyên cao phải kể đến như:

  • Giám sát bán hàng: Với sự phát triển mạnh mẽ của nhóm ngành kinh doanh các mặt hàng như chè, cà phê và các loại nông sản khác tại Thái Nguyên thì vị trí giám sát bán hàng trong các tổ chức, doanh nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm. Đây được xem là chức vụ quan trọng, giúp phát triển doanh số bán cũng như gia tăng thị phần cho công ty, tổ chức.
  • Nhân viên giao hàng: Hầu hết các mặt hàng được sản xuất ở Thái Nguyên đều có giá trị cũng như chất lượng cao để trở thành sản phẩm được xuất khẩu ở trong và ngoài nước. Vì thế, nhân viên giao hàng trở thành ngành nghề “hot” tại khu vực này. Đây sẽ là những người chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa từ nơi của người bán đến tay người nhận.

Nhìn chung, nhu cầu tuyển dụng Thái Nguyên có sự đa dạng ở mọi nhóm ngành, mạnh nhất vẫn là các vị trí liên quan đến lĩnh vực sản xuất nông sản, kinh doanh và công nghiệp. Mức lương của các công việc này cũng rất ổn, phụ thuộc phần lớn vào vị trí mà bạn ứng tuyển, kinh nghiệm làm việc cá nhân cũng như các bằng cấp liên quan mà doanh nghiệp và công ty sẽ offer mức lương phù hợp. Để biết được một cách chi tiết và cụ thể về mức lương của các ngành nghề tại Thái Nguyên, bạn truy cập ngay vào VietnamSalary.vn

Ngoài ra, bạn có thể nộp CV, portfolio vào các vị trí việc làm mới nhất tại CareerViet như: telesales, nhân viên kinh doanh, administrator, nhân sự, quản trị nhân sự, nhân viên ngân hàng, SEO marketing,...

Mức lương trung bình của các việc làm Thái Nguyên

Công việc

Mức lương

Chuyên viên kinh doanh

4.000.000 - 46.000.000 VNĐ

Giao dịch viên

3.300.000 - 23.000.000 VNĐ

Nhân viên kỹ thuật

3.500.000 - 30.000.000 VNĐ

Chuyên viên tư vấn tài chính

5.000.000 - 30.000.000 VNĐ

Bảng lương trên được lấy thông tin từ website VietnamSalary.vn. Tuy nhiên, tuỳ công việc và vị trí mà mỗi người đảm nhận, mức lương có thể sẽ dao động khác nhau. Vì vậy, bạn có thể truy cập trực tiếp vào VietnamSalary để tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Cơ hội phát triển việc làm Thái Nguyên

Trong những năm trở lại đây, Thái Nguyên nhận được sự quan tâm của Đảng Bộ và Nhà nước khi có rất nhiều dự án lớn lựa chọn khu vực này làm nơi khởi công và xây dựng. Ngoài ra, nhờ những điểm mạnh về khí hậu và tài nguyên, nhiều công ty, doanh nghiệp lớn cũng lựa chọn Thái Nguyên để hình thành và phát triển thương hiệu.

Thái Nguyên cũng được dự đoán về khả năng phát triển mạnh trong 5 năm sắp tới. Tỉnh thành cũng luôn không ngừng có những chiến lược kinh tế và xã hội phù hợp nhằm mục đích nâng cao mức sống cho người dân. Do đó, nhu cầu tuyển dụng Thái Nguyên ngày càng gia tăng với nhiều công việc vô cùng hấp dẫn, rất đáng để người lao động mong đợi.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để CareerMap giúp bạn. Website đưa ra những thông tin hữu ích trong quá trình lên kế hoạch phát triển sự nghiệp với lộ trình từ fresher đến cấp quản lý.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Thái Nguyên

Nhu cầu tuyển dụng Thái Nguyên tuy đa dạng nhưng song song đó, nhà tuyển dụng cũng đưa ra một số tiêu chuẩn để có thể tìm được ứng viên phù hợp đối với nhóm công việc đòi hỏi chuyên môn, kỹ năng cao. Trên thực tế, khi tìm kiếm việc làm Thái Nguyên, bạn sẽ được yêu cầu phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản như sau:

  • Trình độ chuyên môn cao: Một số công việc liên quan đến khoa học như nghiên cứu hay sản xuất thì cần kiến thức chuyên môn sâu rộng và vững chắc thì mới có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Vì thế, việc trau dồi kiến thức chuyên môn thường xuyên là điều cần thiết để thích ứng với công việc.
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp: Một số ngành có áp lực công việc nặng nề như nhân viên kinh doanh hay kế toán thì bạn cần phải có ý chí tiến thủ trong công việc, chuyên tâm và chăm chỉ thì mới có thể vượt qua được các trở ngại này.
  • Trình độ tin học cơ bản: Một số công việc cần sự trợ giúp từ các thiết bị điện tử thì mới có thể đẩy nhanh tiến độ, chẳng hạn như nhân viên giám sát bán hàng hoặc chuyên viên kế toán. Vì vậy, việc biết được một số kỹ năng tin học cơ bản sẽ giúp bạn có cơ hội trúng tuyển các vị trí này cao hơn.

Nhu cầu tuyển dụng ở Thái Nguyên là khá cao với sự đa dạng ở mọi nhóm ngành. Chỉ cần có đủ kiến thức chuyên môn cũng như hiểu được nhu cầu của nhà tuyển dụng là bạn đã có thể dễ dàng tìm được công việc như ý muốn. Một số ngành nghề được quan tâm tại Thái Nguyên như chuyên viên kiểm toán, nhân viên giám sát bán hàng,... đang tìm kiếm nhân tài từ khắp mọi nơi. Truy cập ngay CareerViet.vn - mạng việc làm và tuyển dụng lớn và uy tín nhất thế giới. Khi tìm kiếm công việc tại nền tảng, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ các Headhunter hàng đầu cùng các vị trí ưng ý. Chúc các bạn thành công!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Con cưng tuyển dụng

VietCredit tuyển dụng

BIDV tuyển dụng