Lọc

Chế độ xem

  • Chế độ xem danh sách

  • Chế độ xem nhanh

18 việc làm starbucks

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Starbucks

Có lẽ trong chúng ta ai cũng đã từng biết, nghe hoặc đã thưởng thức qua nước uống của thương hiệu Starbucks. Trải qua 40 năm phát triển, Starbucks không chỉ bó hẹp bản thân tại thành phố Seattle, Washington, Hoa Kỳ, mà đã lan rộng khắp các châu lục trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Starbucks luôn rất cao nhằm mục đích duy trì, phát triển thương hiệu và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Starbucks tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau, sau đây bạn có thể tham khảo một số vị trí để lựa chọn cho mình công việc phù hợp:

  • Giám sát ca/ Shift Supervisor tại Starbucks: đây là người sẽ kiểm tra, giám sát hoạt động của cửa hàng trong ca làm việc của mình theo đúng tiêu chuẩn của công ty. Là người sẽ chịu trách nhiệm về doanh thu, quản lý nhân viên, dịch vụ khách hàng. Triển khai các kế hoạch nhằm xây dựng hình ảnh, thương hiệu Starbucks.
  • Quản lý cửa hàng/ Store Manager tại Starbucks: là người sẽ quản lý và vận hành cửa hàng, đảm bảo các hoạt động ở cửa hàng phải diễn ra hiệu quả. Quản lý cửa hàng sẽ thực hiện các chính sách, xây dựng chiến dịch nhằm tăng doanh thu cho cửa hàng. Tóm lại, quản lý cửa hàng sẽ là người chịu trách nhiệm cuối cùng cho các hoạt động diễn ra hàng ngày ở cửa hàng. Mức lương của quản lý cửa hàng trên thị trường sẽ dao động từ 10.700.000 - 12.600.000 VND. Đối với những ứng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí này, mức lương cao nhất có thể lên đến 30.000.000 VND.
  • Nhân viên bếp bánh/ Food Room Partner tại Starbucks: Ngoài nước uống, Starbucks còn được lòng khách hàng bởi các món ăn, đặc biệt là các loại bánh. Vị trí nhân viên bếp bánh luôn được Starbucks tuyển dụng với số lượng lớn bởi tính chất quan trọng của công việc này tại cửa hàng. Đây là người sẽ làm ra các món bánh theo công thức, định lượng đã được đề ra. Phục vụ các loại bánh theo yêu cầu của khách hàng, bảo quản các trang thiết bị của bếp.

Nhìn chung, nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Starbucks là rất cao với đa dạng các vị trí khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay tại VietnamSalary.vn.

Cơ hội phát triển việc làm tại Starbucks

Hiện nay, Starbucks là thương hiệu cà phê số 1 thế giới sở hữu hơn 20.000 cửa hàng tại 61 quốc gia với 150.000 nhân viên. Quá trình tuyển dụng nhân sự phải luôn diễn ra liên tục với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu công việc. Vì thế cơ hội việc làm tại Starbucks là vô cùng lớn, bạn có thể xin việc ở bất kỳ quốc gia nào. Bên cạnh đó, Starbucks được nhiều nhân viên đánh giá là một môi trường làm việc tốt và luôn tạo cơ hội thăng tiến cho tất cả nhân viên. Nếu bạn đang cân nhắc chưa biết nên ứng tuyển vị trí nào, hãy tham khảo ngay tại CareerViet với rất nhiều cơ hội việc làm tại Starbucks.

Ngoài ra, bạn có thể nộp CV vào các vị trí việc làm mới nhất trên toàn quốc tại CareerViet như: telesales, nhân viên kinh doanh, administrator, nhân sự, quản trị nhân sự, nhân viên ngân hàng, SEO marketing,...

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Starbucks

Starbucks là thương hiệu phủ sóng khắp các châu lục với đối tượng khách hàng có mức thu nhập ổn định, nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên tại đây sẽ có một số yêu cầu nhất định:

  • kỹ năng giao tiếp tốt, ưu tiên những ứng viên có khả năng ngoại ngữ, vì đối tượng khách hàng tại Starbucks chủ yếu là những du khách từ các quốc gia khác nhau.
  • Kỹ năng phục vụ khách hàng: với ngành dịch vụ, quyền lợi khách hàng là trên hết, đặc biệt đối với thương hiệu lớn như Starbucks lại càng chú trọng vấn đề này. Vì vậy, kỹ năng phục vụ khách hàng là một trong những yêu cầu cần thiết ở ứng viên khi Starbuck tuyển dụng.
  • Với vị trí nhân viên pha chế, bạn cần có kiến thức về cà phê bia & rang, tinh thần ham học hỏi vì các công thức pha chế tại Starbucks rất đa dạng.
  • Thân thiện, vui vẻ với khách hàng.
  • Tinh thần trách nhiệm cao.

Tại trang tìm việc làm CareerViet, bạn có thể tìm kiếm thông tin Starbucks tuyển dụng với những vị trí khác nhau cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác vẫn luôn có trên CareerViet. Nếu bạn vẫn chưa biết cách trình bày các kỹ năng trong CVmục tiêu nghề nghiệp trong CV hãy tham khảo ngay tại CV Hay - nơi cung cấp đa dạng các mẫu CV xin việc chuyên nghiệp, thu hút nhà tuyển dụng.

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm:

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet: