Thư giãn

Self awareness là gì? Hiểu đúng và biết cách xây dựng, phát triển Self awareness là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội thành công trong công việc và cuộc sống.
Tìm hiểu chỉ số SQ là gì, các dấu hiệu, đặc biệt chứng tỏ người có chỉ số SQ cao. Tầm quan trọng của chỉ số SQ trong cuộc sống, công việc…
Tìm hiểu thói quen chi tiêu tiền bạc thông qua các nhóm tính cách MBTI cực chi tiết, đầy đủ, chính xác. Khám phá khả năng chi tiêu thông qua các bài test MBTI
Cung hoàng đạo thứ 13 (cung Xà Phu) là cung hoàng đạo bí ẩn nhưng ít người biết đến. Nhiều người cho rằng Chiêm tinh học có 13 chứ không phải 12 cung hoàng đạo
Healing là gì? Tại sao nó lại quan trọng với mọi người đặc biệt là dân văn phòng? Cùng CareerViet tìm hiểu bí quyết chăm sóc tinh thần cho dân văn phòng ngay!
Voucher là gì? Mục đích của Voucher để làm gì? Đây là một hình thức tiếp thị cực kỳ hấp dẫn thường được sử dụng để thu hút khách hàng tiềm năng
Trap girl, trap boy là từ dùng để chỉ những cô nàng, anh chàng có vẻ ngoài ưa nhìn, quyến rũ, cách nói chuyện hấp dẫn nhưng không rõ ràng trong các mối quan hệ.
Stalk là gì? Tại sao stalk trên Facebook và Instagram lại phổ biến? Nên xử lý như thế nào khi bị stalk? Cùng tìm hiểu ngay sau đây!
Booklet là gì? Cách tạo ra booklet đẹp mắt, đa dạng với 4 bước đơn giản. Tham khảo một số mẫu booklet đẹp nhất được nhiều người yêu thích.
Lạc quan là gì? Lạc quan là thái độ tích cực trong cuộc sống đem tới ý nghĩa và nhiều lợi ích như rèn luyện kỹ năng quản lý, giảm căng thẳng, trầm cảm…
Overthinking, hay suy nghĩ quá mức là một hiện tượng tâm lý phổ biến. Overthinking có thể gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống, bao gồm căng thẳng, lo lắng, trầm cảm,..
Mới đây, các cựu quản lý của Apple cho ra mắt Humane Ai Pin, một thiết bị không màn hình được trang bị công nghệ AI được cho là sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của Apple Vision Pro trong thời gian tới. Thực hư về sản phẩm này như thế nào hãy cùng 24h Công nghệ tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh chính xác giúp bạn tìm ra con số chủ đạo, ý nghĩa các con số và định hướng nghề nghiệp phù hợp theo thần số học. Xem ngay!
Bói bài Tarot là gì? Có chính xác không? Xem bài Tarot có tác hại gì không? Cùng giải đáp thắc mắc và tìm hiểu cách bói bài Tarot; xem Tarot online, tình yêu, hôm nay.
Hiện nay phương pháp “quả cà chua” Pomodoro đang được ứng dụng phổ biến trong công việc lẫn đời sống hằng ngày. Đây chính là phương pháp giúp làm tăng khả năng tập trung của người dùng, đặc biệt phù hợp với những người làm trong lĩnh vực sáng tạo. Do đó, bạn có thể hoàn toàn có thể quản lý thời gian hiệu quả và giải quyết công việc đạt chất lượng 1 cách tốt nhất. Nếu như bạn chưa biết đến phương pháp này và cũng đang tìm cách để tăng hiệu suất trong học tập và công việc, thì hãy cùng CareerViet tìm hiểu cách áp dụng phương pháp “quả cà chua” Pomodoro thông qua bài viết ngay sau đây.
Feedback