Phát triển bản thân

Ngày làm việc cuối cùng luôn là một dấu mốc đầy cảm xúc, dù bạn chuyển sang công việc mới hay quyết định nghỉ ngơi. Để ghi dấu ấn đẹp và giữ gìn mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trong tương lai, hãy dành thời gian để nói lời chia tay một cách chân thành và lịch sự.
Nhiều người lầm tưởng rằng đọc sách là phải đọc hết từ đầu đến cuối và nhớ được hết nội dung. Tuy nhiên, cách đọc sách thông minh nằm ở việc tiếp nhận thông tin hiệu quả và lưu trữ kiến thức lâu dài. Trong bài viết này, CareerViet sẽ cùng bạn đi tìm lời giải đáp cho 3 câu hỏi thường gặp nhất về việc đọc thêm sách:
Frontend Developer là tư duy về UI/UX. Lập trình viên không chỉ đơn thuần là giỏi về coder mà phải biết về Designer và Business Analyst (BA)
Hướng dẫn thay đổi bản thân, nắm bắt cơ hội trong công việc, ngoại giao, phát triển… Tips thay đổi bản thân giúp bạn đạt được thành công trong cuộc sống
Hướng dẫn điền trình độ ngoại ngữ vào sơ yếu lý lịch cực chuẩn, chính xác, đơn giản chỉ vài bước giúp bạn tự tin trong cuộc phỏng vấn sắp tới.
NLP là gì? NLP là cụm từ viết tắt của Neuro-Linguistic Programming có thể hiểu là lập trình ngôn ngữ tư duy hay tư duy lập trình
Chính kiến là gì? Tại sao phải có chính kiến trong cuộc sống? Bí quyết để trở thành người có chính kiến: Tư duy độc lập, hiểu biết sâu, tự tin, biết lắng nghe…
SOW là gì? SOW nghĩa là Statement of Work (Bản kê khai công việc) là một tài liệu quan trọng cung cấp mô tả về các yêu cầu của một công việc, dự án nhất định.
Asap là gì? Ý nghĩa, ứng dụng của Asap trong đời sống, giao tiếp, kinh doanh. Tìm hiểu cách sử dụng Asap hiệu quả tại nơi làm việc, trên mạng xã hội.
Nhân viên xuất nhập khẩu cần những kỹ năng gì? Cùng CareerViet tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn nhân viên xuất nhập khẩu mới nhất 2024 ngay trong bài viết sau
Chứng chỉ TESOL là gì? Nên học chứng chỉ TESOL ở đâu? Cùng CareerViet tìm hiểu lý do vì sao nên học bằng TESOL ngay trong bài viết sau!
Cộng tác viên viết bài là gì? Cơ hội việc làm và mức thu nhập cho một công tác viên viết bài hiện nay là bao nhiêu? Cùng CareerViet tìm hiểu ngay!
Quản lý thời gian vẫn luôn là nỗi trăn trở của nhiều người. Hãy cùng CareerViet khám phá tầm quan trọng của kỹ năng này trong thời đại số hiện nay
PM có nghĩa là Private Message hoặc Personal Message có nghĩa là tin nhắn riêng, tin nhắn cá nhân hoặc Post Meridiem nghĩa là khoảng thời gian.
Enneagram là một hệ thống phân loại tính cách độc đáo, hé mở bí mật về 9 nhóm tính cách cốt lõi, giúp bạn hiểu rõ bản thân và những người xung quanh
Feedback