20+ Lời chúc thầy cô hay, ngắn gọn, sâu sắc và ý nghĩa nhất 20/11

Lượt xem: 79,723

Mỗi chúng ta để có được thành tựu như ngày hôm nay, không thể không kể đến công lao dạy dỗ to như biển trời của thầy cô kính yêu. Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa là đến ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người sư phụ của mình. Nếu bạn còn đang phân vân không biết phải chúc như thế nào cho ý nghĩa, thì hãy tham khảo tổng hợp những lời chúc 20/11 ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa dưới đây nhé.

Lời chúc 20/11 hay, ngắn gọn

 • Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt lành nhất về sức khỏe và sự nghiệp cho tất cả các thầy cô giáo trên cả nước. Chúc những thầy cô đang đọc tin nhắn này sẽ có những giây phút kỷ niệm thật đáng nhớ và ý nghĩa. Chúc thầy cô có nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người.
 • Nhân ngày 20/11, em kính chúc tất cả quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, luôn vui tươi và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống, luôn luôn tươi cười và yêu đời cũng như thành công trong sự nghiệp giáo dục.
 • Em xin cảm ơn công ơn dạy dỗ của thầy cô, cảm ơn người đã luôn đồng hành bên em trong hành trình chinh phục tri thức. Không có thầy cô thì không có một giám đốc Marketing như ngày hôm nay. Em chúc thầy cô luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và nhiều sức khỏe để tiếp tục dạy dỗ các thế hệ tương lai nên người.
 • Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với những mầm non tương lai của đất nước, chúc các thầy cô nhiều sức khỏe để tiếp tục những chuyến đò đưa người đến bến bờ thành công.
 • Trong những giây phút thiêng liêng của ngày lễ tôn vinh Nhà Giáo, em vô cùng biết ơn công lao giảng dạy của thầy cô - người cho em kiến thức và tư duy vững chãi để em thăng tiến trong sự nghiệp ngày hôm nay. Chúc thầy cô luôn luôn bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc. Hẹn ngày em trở về để được ôm thầy cô thật lâu.

Xem thêm: Giáo viên nước ngoài với ngày Nhà giáo Việt Nam

Tổng hợp những lời chúc 20.11 hay, ngắn gọn (Nguồn: Internet)

Tổng hợp những lời chúc 20.11 hay, ngắn gọn (Nguồn: Internet)

Lời chúc 20/11 cho thầy giáo

 • Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến thầy lời cảm ơn chân thành nhất vì đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời tri thức. Em mong thầy luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc để luôn mang đến cho các bạn thật nhiều bài học bổ ích và truyền cảm hứng.
 • Em vô cùng biết ơn công lao trời biển mà thầy đã dành cho em trên hành trình khám phá tri thức. Cảm ơn thầy đã dạy em những điều ý nghĩa về cuộc sống để em mạnh mẽ hơn khi vào đời. Chúc thầy ngày 20/11 thật ý nghĩa và hạnh phúc.
 • Phải đợi thật lâu mới có một ngày để em được bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng công lao to lớn mà thầy đã giành ra trong hành trình dạy dỗ chúng em nên người. Em chúc thầy một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu.
 • Em chúc thầy luôn mạnh khỏe và giữ được lửa nhiệt huyết với nghề Giáo. Em mong sẽ sớm có cơ hội trở về để kể thật nhiều điều mới lạ mà em đã học được. Hẹn gặp thầy một dịp gần nhất.
 • Em xin gửi đến thầy những đóa hoa tươi thắm nhất và lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy - người đã dìu dắt em suốt 3 năm THPT để em có hành trang vững bước trên đường đời như ngày hôm nay, Chúc thầy nhiều sức khỏe, an yên và hạnh phúc.

Xem thêm Làm giáo viên, tại sao không? | CareerViet.vn

Lời chúc ý nghĩa cho thầy giáo (Nguồn: Internet)

Lời chúc ý nghĩa cho thầy giáo (Nguồn: Internet)

Lời chúc 20/11 hài hước cho cô giáo

 • Tình cảm em dành cho cô nó như hình tròn, vì nó không có điểm đầu và điểm cuối, nghĩa là chẳng bao giờ kết thúc. Em chúc cô một ngày lễ thật ý nghĩa và đáng nhớ, chúc cô luôn gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống
 • Sự biết ơn em dành cho cô như nguyên tố Cacbon vì tình yêu của em mạnh mẽ như liên kết của nó, không gì có thể phá vỡ. Em chúc cô luôn luôn trẻ đẹp, hạnh phúc và nhiều sức khỏe nhé.
 • Có câu: “Chí Phèo nhờ có bát cháo hành của Thị Nở mà tỉnh ngộ, còn chúng em nhờ có các bài giảng của thầy cô mà trưởng thành hơn” Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, em xin chúc cô luôn luôn gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống và luôn nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người.
 • Em mong rằng cô sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe để tịnh tâm trước sự bá đạo của các bạn học sinh, đừng la nó quá tội nghiệp cô ạ. Chúc cô luôn vui vẻ và nhiệt huyết, sẽ chinh phục được nhiều nấc thang trong sự nghiệp.

Xem thêm: Giáo viên dạy nghề: Không ngại thiếu, chỉ sợ yếu!

Lời chúc hài hước cho cô giáo (Nguồn: Internet)

Lời chúc hài hước cho cô giáo (Nguồn: Internet)

Lời chúc 20/11 ý nghĩa cho đồng nghiệp

 • Nhân ngày 20/11, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người bạn đã luôn đồng hành cùng tôi trong suốt sự nghiệp làm nghề dạy học. Mong rằng chúng ta vẫn giữ được nhiệt huyết với nghề và có thật nhiều năng lượng để thực hiện sự nghiệp trồng người vĩ đại.
 • Nhân ngày 20/11, chúc tất cả các đồng nghiệp của tôi luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc mọi người nhiều sức khỏe để công tác thật tốt trong hành trình đưa học sinh cập bến thành công.
 • Vậy là chúng ta đã hoàn thành giấc mơ nhà giáo rồi bạn nhỉ? Nhân dịp 20/11 - ngày của chúng ta, chúc cả hai chúng mình thật vui vẻ, hạnh phúc, thật nhiều năng lượng để chinh phục những nấc thang tiếp theo của nghề giáo nhé
 • Chúc toàn thể quý thầy cô dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều mục tiêu sắp tới và mãi giữ được nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp giáo dục những mầm non tương lai của đất nước.

Xem thêm: Lý do để đến với nghề “cao quý” nhất | CareerViet.vn

Lời chúc 20/11 đơn giản, ý nghĩa cho sếp

 • Nếu hải đăng luôn chiếu sáng hướng dẫn đường đi cho thuyền trưởng thì đối với chúng tôi, Sếp chính là ngọn đèn nắm giữ linh hồn hải đăng. Ngoài sự đam mê yêu trẻ thì sự lãnh đạo của sếp chính là động lực để chúng em yêu nghề hơn. Chúng em rất biết ơn sếp đã không thiên vị bất kì ai khi lãnh đạo team ta. Chúc sếp một ngày lễ 20/11 thật ý nghĩa và hạnh phúc bên cạnh những người yêu thương.
 • Nếu như em là thầy của học sinh, thì sếp chính là người thầy của em. Sếp đã từng là một nhà quản lý, người cố vấn, nhà giáo dục và người hướng dẫn tuyệt vời. Sự hỗ trợ và cố vấn của sếp đã giúp hình thành sự nghiệp chuyên nghiệp của chúng em. Em xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến sếp vì đã luôn ân cần bên cạnh em từ những ngày đầu tiên đứng lớp. Chúc sếp có ngày lễ 20/11 thật vui vẻ và nhiều điều tuyệt vời nhất.
 • Nhân dịp 20/11, em chúc sếp sẽ có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và luôn nhiệt huyết để lãnh đạo tổ toán đạt được nhiều thành tựu trong việc giúp các học sinh chinh phục của con số. Chúc sếp luôn trẻ đẹp và gặp nhiều may mắn.
 • Nhân ngày 20/11 - ngày của chúng ta, em xin cảm ơn sếp thời gian qua luôn chỉ bảo em những điều hay ho, giúp em thêm yêu nghề Giáo và là người truyền cảm hứng tích cực cho em. Em chúc sếp sẽ có một ngày lễ thật ý nghĩa bên những “học trò” của mình.

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất

 • Wishing you a  happy Teachers Day. You are like a burning torch to light the way for us to achieve success in life. I hope you will be healthy, happy and get many luckinesses in your life

Chúc cô có một 20/11 vui vẻ và hạnh phúc. Cô như ngọn đuốc soi đường cho chúng em đi đến những thành công trong cuộc sống. Em chúc cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

 • I wish I could express how grateful I am to you. But it''s difficult to say. I hope that this small card will show how I love you a lot.

Em ước em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của tôi với cô. Nhưng thật khó nói. Em hy vọng tấm thiệp nhỏ này sẽ thể hiện được em yêu quý cô nhiều đến mức nào.

 • You are the second mother that I love most. Wish you always happiness, beauty and success in your career.

Cô là người mẹ thứ hai mà em yêu quý nhất. Em chúc cô hạnh phúc luôn trẻ đẹp và đạt được nhiều thành công mới trong sự nghiệp của mình.

 • Happy Vietnam’s Teacher day! I am very honored to be your student. I wish you were always beautiful and stick with us.

Em thật sự tự hào khi là một học sinh của cô. Em mong cô luôn gắn bó với chúng em, luôn xinh đẹp và rạng rỡ. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất (Nguồn: Internet)

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất (Nguồn: Internet)

Một số câu hỏi liên quan đến lời chúc 20/11

20/11 là ngày gì?

20/11 là ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Đây được coi là một ngày lễ biểu trưng của truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam.

Tặng gì cho thầy cô vào ngày 20/11?

Ngoài những lời chúc sâu sắc và ý nghĩa, bạn có thể tặng thầy cô những bó hoa tươi thắm, hoặc túi xách, áo, nước hoa, bút … để ngày lễ của thầy cô thêm ý nghĩa hơn

Trên đây là tổng hợp những lời chúc ý nghĩa nhất mà CareerViet đã tổng hợp được. Hi vọng rằng bạn sẽ lưu lại được một vài câu chúc hay để gửi để người thầy năm xưa của mình nhé.

Top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:

Nha Trang tuyển dụng | Việc làm Bắc Giang | Tìm việc làm phổ thông tại Hà Nội

  CareerViet

Việc Làm VIP ( $1000+)

Kids&Us Vietnam
Kids&Us Vietnam

Lương : 20 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

Yes4All Trading Services Company Limited
Yes4All Trading Services Company Limited

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Yes4All Trading Services Company Limited
Yes4All Trading Services Company Limited

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH GIP EDU
CÔNG TY TNHH GIP EDU

Lương : 20 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

Yes4All Trading Services Company Limited
Yes4All Trading Services Company Limited

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Olam Việt Nam
Công ty TNHH Olam Việt Nam

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT

Lương : 25 Tr - 35 Tr VND

Hà Nội

RGF HR Agent Vietnam Co., LTD
RGF HR Agent Vietnam Co., LTD

Lương : 23 Tr - 35 Tr VND

Bình Dương

CÔNG TY CỔ PHẦN KB HOME VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN KB HOME VIỆT NAM

Lương : 50 Tr - 60 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN VÙNG VỊNH
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN VÙNG VỊNH

Lương : 28 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

Synopsys Vietnam
Synopsys Vietnam

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH APVN SEALING
CÔNG TY TNHH APVN SEALING

Lương : 30 Tr - 40 Tr VND

Đồng Nai

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Ba
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Ba

Lương : 15 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY TNHH OGAWA WELLNESS VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH OGAWA WELLNESS VIỆT NAM

Lương : 25 Tr - 30 Tr VND

Long An

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NCA (VN)
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NCA (VN)

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

DILIGO HOLDINGS
DILIGO HOLDINGS

Lương : 25 Tr - 35 Tr VND

Hà Nội

DG GROUP-Novel Vision Ltd.
DG GROUP-Novel Vision Ltd.

Lương : 2,000 - 4,000 USD

Khác

CÔNG TY TNHH VẠN KIM GLOBAL
CÔNG TY TNHH VẠN KIM GLOBAL

Lương : 1,000 - 2,000 USD

Hồ Chí Minh

Wall Street English
Wall Street English

Lương : 22 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

Bảo mật
Bảo mật

Lương : 25 Tr - 35 Tr VND

Hồ Chí Minh

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Stavian Pulp & Paper
Stavian Pulp & Paper

Lương : 21 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

CJ CGV Viet Nam
CJ CGV Viet Nam

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Phan Vũ Group
Phan Vũ Group

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh | Đồng Bằng Sông Cửu Long | Hà Nội

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Bài viết cùng chuyên mục

Self awareness là gì? Vì sao bạn cần tự nhận thức bản thân
Self awareness là gì? Hiểu đúng và biết cách xây dựng, phát triển Self awareness là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội thành công trong công việc và cuộc sống.