Tháng 3 cung gì? Mệnh gì? Tháng 3 hợp với tháng nào? Vận mệnh tháng 3

Lượt xem: 47,346

Lịch sử của chiêm tinh học bắt nguồn từ thời Babylon. Mặc dù chiêm tinh học là một nghiên cứu cực kỳ phức tạp, nguyên tắc cơ bản nhất của chiêm tinh học tập trung vào 12 cung hoàng đạo quen thuộc. Qua nhiều thế kỷ, mỗi dấu hiệu đã phát triển các mối liên hệ của riêng mình — bao gồm các câu chuyện thần thoại, động vật và màu sắc và các đặc điểm riêng của nó.

Thông qua bài viết này, hãy cùng CareerViet tìm hiểu những điều đặc biệt của các cung hoàng đạo thuộc tháng 3, họ là ai, họ có tính cách như thế nào, và họ phù hợp với những ngành nghề nào trong cuộc sống.

Tháng 3 cung hoàng đạo gì? Sinh tháng 3 có gì đặc biệt?

Một trong hai cung hoàng đạo trong tháng 3 là cung Song Ngư (Nguồn: Internet)

Một trong hai cung hoàng đạo trong tháng 3 là cung Song Ngư (Nguồn: Internet)

Theo chiêm tinh học chúng ta có 12 cung hoàng đạo. Mỗi biểu tượng cung hoàng đạo bao phủ khoảng thời gian tương đương với một tháng. Nhưng không giống như các tháng dương lịch của chúng ta, thời gian của các cung hoàng đạo được tính theo cách khác. Điều này là do các nhà chiêm tinh phương Tây tính toán dấu hiệu đầu tiên dựa trên điểm xuân phân (mùa xuân) của bán cầu Bắc, diễn ra vào khoảng ngày 21 tháng 3 hàng năm. Từ đó, ngày của các cung hoàng đạo được thiết lập dựa trên ngày mặt trời đi qua các chòm sao tương ứng trong thời Hy Lạp cổ đại. Theo sự phân chia của 12 cung hoàng đạo, tháng 3 bao gồm hai cung đó là: Cung Song Ngư và cung Bạch Dương.

Bí ẩn chòm sao tháng 3 Song Ngư

Song Ngư (19/02 - 20/03) - Pisces (February 19 - March 20) (Nguồn: Internet)

Song Ngư (19/02 - 20/03) - Pisces (February 19 - March 20) (Nguồn: Internet)

 

Song Ngư (19/02 - 20/03) - Pisces (February 19 - March 20)

Song Ngư là chòm sao cuối cùng của vòng tròn hoàng đạo,người Babylon còn gọi chòm sao này là “The Tail”, mô tả hai con cá bơi ngược chiều nhau đồng thời tượng trưng cho hai con sông Euphrates và Tigris. Một phần của chòm sao này được coi là "sợi dây" kết nối hai con cá với nhau. Điều này thể hiện sự phân chia liên tục trong suy nghĩ của Song Ngư giữa tưởng tượng và thực tế. Dấu hiệu của Song Ngư được coi là thay đổi đáng kể nhất trong số tất cả các dấu hiệu có thể thay đổi.

Xem thêm: Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam & Nữ Khi Yêu

Song Ngư thuộc nguyên tố nào?

Song Ngư thuộc nguyên tố nước, cùng với Cự Giải và Bọ Cạp (Nguồn: Internet)

Song Ngư thuộc nguyên tố nước, cùng với Cự Giải và Bọ Cạp (Nguồn: Internet)

Mười hai cung hoàng đạo được phân chia thành 4 nhóm nguyên tố, trong đó chòm sao Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố Nước cùng với Cự GiảiBọ Cạp. Đặc điểm nổi bật của các cung nước là trực giác tốt, sống tình cảm, sở hữu tính linh hoạt dễ dàng, rất phù hợp để thay đổi và chuyển đổi.

Song Ngư được cai trị bởi sao Hải Vương, thiên thể chi phối sự sáng tạo và ước mơ, và những con cá thanh tao này thích khám phá trí tưởng tượng vô biên của chúng. Nếu bạn cần tìm một người có trực giác nhạy bén, chắc chắn không thể không nhắc tới Song Ngư. Song Ngư mang trong mình những lối tư duy trực quan, nhạy cảm và đồng cảm nhất trong toàn bộ cung hoàng đạo. Là phần cuối cùng của chu kỳ chiêm tinh, Song Ngư đã tiếp thu mọi bài học, niềm vui và nỗi đau, hy vọng và nỗi sợ hãi. Điều này làm cho những con cá Song Ngư trở thành những sinh vật tâm linh, đồng cảm và từ bi nhất của bánh xe chiêm tinh.

Tính cách cung Song Ngư

Một trong những tính cách nổi bật của Song Ngư là sự thân thiện (Nguồn: Internet)

Một trong những tính cách nổi bật của Song Ngư là sự thân thiện (Nguồn: Internet)

Cung hoàng đạo Song Ngư được tượng trưng bởi hai con cá trong thần thoại Hy Lạp, bơi ngược chiều nhau. Điều này tượng trưng cho tính hai mặt của Song Ngư và khả năng nhìn thấy cả hai mặt của họ trong mọi vấn đề. Hai con cá cũng đại diện cho những cảm xúc mâu thuẫn mà những người thuộc cung Song Ngư thường cảm thấy. Song Ngư thường bị nước thu hút và thấy mình bị thu hút bởi khía cạnh tâm linh và thần bí của cuộc sống.

Những người thuộc cung Song Ngư thường rất hòa hợp với cảm xúc của họ và cảm xúc của người khác, khiến họ có lòng trắc ẩn và sự đồng cảm cao. Song Ngư rất thân thiện, mang lại cảm giác bình yên, điềm tĩnh và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, điều này khiến họ trở thành những người bạn tốt và biết lắng nghe. Ngoài ra họ cũng có trực giác mạnh mẽ, rất sáng tạo và có trí tưởng tượng phong phú.

Bên cạnh đó, Song Ngư cũng không ít lần trở nên thiếu quyết đoán và họ cũng có thể rất dễ bị tổn thương. Những người thuộc cung Song Ngư đôi khi bị lợi dụng vì họ quá dễ tin người. Họ cũng có thể rất thất thường và dễ xúc động, khiến họ có vẻ không ổn định với người khác.

Xem thêm: Xem cung hoàng đạo giải mã tính cách sếp

Song Ngư hợp với cung nào

Cặp đôi Song Ngư - Bọ Cạp là mối liên kết hài hòa và cực kỳ tương thích (Nguồn: Internet)

Cặp đôi Song Ngư - Bọ Cạp là mối liên kết hài hòa và cực kỳ tương thích (Nguồn: Internet)

Sự kết hợp của Song Ngư và Cự Giải

Song Ngư là tam hợp, cùng với Cự Giải tạo nên sự phù hợp tự nhiên, đầy yêu thương. Được cai trị bởi sao Hải Vương mộng mơ, Song Ngư là người có tâm hồn sâu sắc, đồng cảm, nghệ thuật và giàu cảm xúc. Là một cung chủ đạo khởi xướng, Cự Giải có thể nghĩ ra những kế hoạch trò chơi đầy tham vọng để biến giấc mơ của Song Ngư kém quyết đoán hơn thành hiện thực. Và Song Ngư có thể dạy Cự Giải chuyển những cảm xúc đôi khi choáng ngợp của họ thành một lối thoát lành mạnh, như nghệ thuật, âm nhạc, khiêu vũ, sân khấu hoặc cách làm tình sáng tạo.

Khả năng tương thích của Song Ngư và Bọ Cạp - Cặp đôi lý tưởng

Song Ngư và Bọ Cạp, được coi là mối liên kết hài hòa nhất có thể được tạo nên giữa hai cung. Cả hai đều có cảm xúc sâu sắc, tiếp xúc với tâm linh của họ. Bọ Cạp có thể thất vọng trước sự rung cảm thụ động của Song Ngư và Song Ngư có thể bị choáng ngợp bởi sự mãnh liệt của Bọ Cạp, nhưng nhìn chung, Bọ Cạp có thể giúp Cá biến những giấc mơ sống động của họ thành hành động, trong khi Cá có thể cho Bọ Cạp thấy vẻ đẹp của việc thuận theo dòng chảy .

Xem thêm: Cung Sư Tử : Sinh tháng mấy, tình yêu, tính cách, sở thích là gì?

Sự nghiệp của cung Song Ngư, cung Song Ngư hợp nghề gì?

Bạn có thể tham khảo đến một số ý tưởng nghề nghiệp rất phù hợp với đặc điểm tính cách của Song Ngư, thông qua phân tích các điểm mạnh và điểm yếu về cung hoàng đạo này.

Nhà làm phim

Nhà làm phim sẽ là công việc giúp Song Ngư thể hiện được sự sáng tạo (Nguồn: Internet)

Nhà làm phim sẽ là công việc giúp Song Ngư thể hiện được sự sáng tạo (Nguồn: Internet)

Dựa trên khả năng sáng tạo bẩm sinh của Song Ngư, sự nghiệp trở thành nhà làm phim là một lựa chọn rất rộng mở. Các nhà làm phim thường là những người suy nghĩ sâu sắc và dựa trên cảm xúc để truyền cảm hứng cho tác phẩm của họ. Điều này phù hợp với một Song Ngư thích giao tiếp ở mức độ sâu sắc hơn. Ngoài ra, làm phim có thể đưa Song Ngư đi khắp mọi miền, thỏa mãn đam mê khác của họ là du lịch.

Xem thêm: Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023

Quản lý nhân sự

Song Ngư sẽ là người quản lý nhân sự tốt với khả năng đọc vị của bản thân (Nguồn: Internet)

Song Ngư sẽ là người quản lý nhân sự tốt với khả năng đọc vị của bản thân (Nguồn: Internet)

Song Ngư có trực giác và nhận thức cảm xúc cao, điều đó có nghĩa là họ có thể đọc vị mọi người rất tốt. Các nhà quản lý nhân sự giỏi sẽ cần hiểu nhiều yêu cầu và sắp xếp nhân viên phù hợp với các vai trò đảm nhận. Một số đặc điểm mạnh nhất của Song Ngư là kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, quản lý tốt. Lựa chọn nghề quản lý nhân sự và tận dụng những ưu thế một cách tốt nhất sẽ giúp Song Ngư có thể phát triển thành công hơn nữa trong tương lai.

Điều dưỡng

Song Ngư có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và khả năng đồng cảm với người khác. Điều này làm cho họ trở thành một người lý tưởng cho một vai trò trong các ngành nghề chăm sóc - điều dưỡng. Lòng trắc ẩn và mong muốn giúp đỡ người khác của họ giúp kết nối với bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn. Song Ngư thường có phản ứng nhạy bén và nhanh chóng với các tình huống thay đổi, vì vậy họ có khả năng quan sát, phát hiện và xử lý những trường hợp cần chú ý ở bệnh nhân của họ. Bên cạnh đó, Song Ngư sẽ là một đồng nghiệp dễ hỗ trợ và dễ gần, ngay cả trong môi trường áp lực cao như điều dưỡng.

Bí ẩn chòm sao tháng 3 Bạch Dương

Bạch Dương (21/3 - 19/4) - Aries March 21–April 19 (Nguồn: Internet)

Bạch Dương (21/3 - 19/4) - Aries March 21–April 19 (Nguồn: Internet)

Bạch Dương (21/3 - 19/4) - Aries (Ram): March 21–April 19

Trong chiêm tinh học, Bạch Dương là cung đầu tiên của cung hoàng đạo, được coi là cung cai quản thời gian từ khoảng ngày 21 tháng 3 đến khoảng ngày 19 tháng 4. Biểu tượng của nó là một con cừu đực được xác định với vị thần Ai Cập Amon và trong thần thoại Hy Lạp, với con cừu đực bằng vàng. lông cừu, trên lưng Phrixus, con trai của Vua Athamas, đã chạy trốn khỏi Thessaly đến Colchis một cách an toàn, nơi ông hiến tế con cừu đực cho thần Zeus, người đã đặt nó làm chòm sao trên bầu trời. Bộ lông vàng của con cừu đực đã được phục hồi bởi Jason, thủ lĩnh của Argonauts.

Bạch Dương thuộc nguyên tố nào?

Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã là ba cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa (Nguồn: Internet)

Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã là ba cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa (Nguồn: Internet)

Chòm sao Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã đều nằm trong nhóm nguyên tố lửa. Đặc điểm nổi bật của nhóm nguyên tố này là sự đam mê, hung hăng, táo bạo, bốc đồng, sáng tạo và can đảm. Họ có thể kiêu ngạo và tự cho mình là trung tâm. Họ có thể chuyển đổi các cơ hội có lợi cho họ. Không ai có thể thống trị họ.

Bạch Dương: Vì sao Hỏa là hành tinh cai trị, nên họ có tất cả các đặc điểm của một dấu hiệu lửa. Họ muốn luôn là số một và họ ít khi nấn ná trong quá khứ. Họ quyết đoán và tiến lên với sự tự tin và dũng cảm. .

Tính cách cung Bạch Dương

Bạch Dương là những người có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán (Nguồn: Internet)

Bạch Dương là những người có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán (Nguồn: Internet)

Về cốt lõi, Bạch Dương làm những gì họ muốn và làm mọi thứ theo cách của họ. Họ không sợ xung đột, có tính cạnh tranh cao, trung thực và trực tiếp. Một Bạch Dương không bị đè nặng bởi quyền tự do lựa chọn, và có lẽ là cung ít xung đột nhất về những gì họ muốn. Họ ném mình vào thế giới một cách háo hức và không sợ hãi. Đó là một trong những đức tính đáng khen ngợi nhất của họ, nhưng cũng là điều khiến họ vô cùng đau đớn và buồn phiền.

Bạch Dương bị thúc đẩy bởi mong muốn chứng tỏ bản thân và sức mạnh của mình. Họ tự nhiên chịu trách nhiệm và có tính cạnh tranh và tham vọng. Bạch Dương tự phát và can đảm. Họ có cảm giác phiêu lưu và thích khám phá. Họ quyết đoán và táo bạo, đồng thời rất giỏi khởi xướng các dự án mới. Họ có năng lượng cao và có thể bắt đầu hành động nhanh chóng. Họ cũng có thể thiếu kiên nhẫn, nhưng năng động tự nhiên và không muốn lãng phí thời gian.

Bạch Dương có xu hướng bốc đồng, thiếu kiên nhẫn và nóng nảy. Không phải lúc nào họ cũng có khả năng tự kiểm soát tốt nhất, vì vậy họ cần học cách kiên nhẫn hơn.

Bạch Dương hợp với cung gì?

Bạch Dương có độ tương thích cao với Song Tử và Nhân Mã (Nguồn: Internet)

Bạch Dương có độ tương thích cao với Song Tử và Nhân Mã (Nguồn: Internet)

Khả năng tương thích của Bạch Dương và Song Tử - Cặp đôi lý tưởng

Bạch Dương và Song Tử, cung khí có thể thay đổi, tương thích với nhau về mặt kinh điển (theo truyền thống, các cung khí và lửa rất hợp nhau), tạo thành một sextile thân thiện, có nghĩa là chúng cách xa nhau hai cung. Ram và Twins đồng bộ xung quanh thực tế là cả hai đều là những người thích làm mọi thứ một cách nhanh chóng, vui tươi và một cách vô tư. Cùng nhau, họ sẽ lên kế hoạch cho các chuyến đi tự phát, xem và được nhìn thấy tại trận đấu của đội yêu thích của họ hoặc tổ chức một bữa tiệc mà toàn bộ mạng xã hội của họ sẽ muốn được mời tham dự.

Khả năng tương thích của Bạch Dương và Nhân Mã - Cặp đôi lý tưởng

Sag, cung lửa có thể thay đổi, là tam hợp, hoặc bốn cung khác với Bạch Dương, tạo tiền đề cho một trong những cặp đôi tự nhiên, dễ chịu và ăn ý nhất trong cung hoàng đạo. Cừu và Cung thủ đều là những người thích hành động, dễ nổi nóng và hào hứng với việc tận dụng tối đa cuộc sống. Điểm duy nhất mà họ có thể xung đột là về tốc độ. Bạch Dương bốc đồng, tốc độ và đôi khi thích đi đường tắt trong khi Cung thủ muốn để thu thập thông tin, đặt những câu hỏi hóc búa và tìm hiểu triết học. Nhưng nhìn chung, hai cung lửa này tạo nên một bộ đôi năng động.

Sự nghiệp của cung Bạch Dương, cung Bạch Dương hợp nghề gì?

Designer

Đây là nghề nghiệp hoặc công việc kinh doanh tốt nhất dành cho phụ nữ Bạch Dương vì họ rất sáng tạo. Trong nghề này, Bạch Dương có thể nâng cá tính hướng ngoại và thái độ “không bao giờ nói không” lên một tầm cao mới. Họ sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng thiết kế của mình trong sự sáng tạo và tự lập vốn có của bản thân.

Marketing

Bạch Dương sẽ là một người làm Marketing giỏi nếu phát huy được tính nhạy bén của mình (Nguồn: Internet)

Bạch Dương sẽ là một người làm Marketing giỏi nếu phát huy được tính nhạy bén của mình (Nguồn: Internet)

Bạch Dương sẽ là một người thành công trong lĩnh vực marketing nhờ sự sáng tạo và khả năng giao tiếp với mọi người. Bạch Dương năng động, nhiệt tình và rất nhạy bén với thị trường kinh doanh luôn vận động, thay đổi từng ngày, từng giờ. Một lợi thế khi Bạch Dương làm việc trong lĩnh vực marketing là có vô số con đường dẫn đến thành công. Thiết kế đồ họa, tư vấn quan hệ công chúng và phương tiện truyền thông xã hội đều là những ví dụ về cách Bạch Dương có thể sử dụng khả năng sáng tạo, can đảm và kiến thức của mình để họ nổi bật giữa đám đông.

Giám đốc

Tính quyết đoán và táo bạo của Bạch Dương là yếu tố cần thiết đối với vị trí giám đốc (Nguồn: Internet)

Tính quyết đoán và táo bạo của Bạch Dương là yếu tố cần thiết đối với vị trí giám đốc (Nguồn: Internet)

Bạch Dương luôn biết phát triển phong cách làm việc của riêng mình. Với bản tính táo bạo, luôn hướng đến vị trí số 1, họ sẽ luôn tìm cơ hội thể hiện kỹ năng lãnh đạo cũng như niềm đam mê và động lực cần thiết đến tất cả mọi người. Thành công không thể ngăn cản sẽ cho phép họ tiến lên đỉnh cao của nấc thang sự nghiệp. Vì vậy, vai trò giám đốc lọt vào danh sách những công việc phù hợp với cung hoàng đạo Bạch Dương.

Tìm việc làm tại CareerViet

Trong chiêm tinh học, bạn có thể phân tích được tính cách và con người tương ứng với từng cung hoàng đạo. Dựa trên những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người để có thể tìm cho mình những công việc phù hợp nhất. Điều này giúp bạn có thể phát huy tối đa được năng lực của bản thân, tỏa sáng và cống hiến hết mình cho công việc. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn công việc mình yêu thích tại CareerViet - Mạng Việc Làm & Tuyển Dụng hàng đầu thế giới với hơn 450.000 cơ hội tìm công việc tốt, và được tin dùng bởi hơn 20.000 doanh nghiệp hàng đầu.

Qua đây, CareerViet hy vọng đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về 2 cung hoàng đạo trong tháng 3: Song Ngư - Bạch Dương, biết rõ về tính cách và những công việc nào phù hợp nhất để có thể có những tham khảo trong lựa chọn nghề nghiệp.

Top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: 

Tìm việc làm tại Biên Hòa Đồng Nai mới nhất  | Tìm việc làm tài xế B2 tại TPHCM | Việc làm tài xế TPHCM | Quản lý nhân sự | Điều dưỡng | Designer | Marketing | Giám đốc

  CareerViet

Việc Làm VIP ( $1000+)

Công Ty Cổ Phần Metub Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Metub Việt Nam

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Metub Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Metub Việt Nam

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh | Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk)
Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk)

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

DILIGO HOLDINGS
DILIGO HOLDINGS

Lương : 25 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

DILIGO HOLDINGS
DILIGO HOLDINGS

Lương : 25 Tr - 50 Tr VND

Hà Nội

DILIGO HOLDINGS
DILIGO HOLDINGS

Lương : Cạnh Tranh

Hà Nội

CJ Foods Vietnam
CJ Foods Vietnam

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công ty CP XHOME Việt Nam
Công ty CP XHOME Việt Nam

Lương : 15 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công ty CP XHOME Việt Nam
Công ty CP XHOME Việt Nam

Lương : 20 Tr - 40 Tr VND

Hồ Chí Minh

The Rep. Office of  STYL SOLUTIONS PTE. LTD. in HCMC
The Rep. Office of STYL SOLUTIONS PTE. LTD. in HCMC

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel
Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel

Lương : 15 Tr - 25 Tr VND

Hòa Bình

CÔNG TY TNHH IBV VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH IBV VIỆT NAM

Lương : 7 Tr - 35 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công ty CP XHOME Việt Nam
Công ty CP XHOME Việt Nam

Lương : 20 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần CANIFA
Công ty Cổ phần CANIFA

Lương : Cạnh Tranh

Hà Nội

Công ty Cổ phần CANIFA
Công ty Cổ phần CANIFA

Lương : 10 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

Công ty CP IIG Việt Nam
Công ty CP IIG Việt Nam

Lương : 15 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY TNHH BIA CARLSBERG VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH BIA CARLSBERG VIỆT NAM

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Trường Đại học Phú Xuân
Trường Đại học Phú Xuân

Lương : 20 Tr - 50 Tr VND

Thừa Thiên- Huế

Trường Đại học Phú Xuân
Trường Đại học Phú Xuân

Lương : 20 Tr - 50 Tr VND

Thừa Thiên- Huế

Trường Đại học Phú Xuân
Trường Đại học Phú Xuân

Lương : 20 Tr - 50 Tr VND

Thừa Thiên- Huế

Trường Đại học Phú Xuân
Trường Đại học Phú Xuân

Lương : 20 Tr - 50 Tr VND

Thừa Thiên- Huế

RGF HR Agent Vietnam Co., LTD
RGF HR Agent Vietnam Co., LTD

Lương : 30 Tr - 35 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công ty CP XHOME Việt Nam
Công ty CP XHOME Việt Nam

Lương : 20 Tr - 40 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công ty tnhh sản xuất và thi công nội thất Hometalk
Công ty tnhh sản xuất và thi công nội thất Hometalk

Lương : 15 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Olam Việt Nam
Công ty TNHH Olam Việt Nam

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Wall Street English
Wall Street English

Lương : 20 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Eurowindow
Công Ty Cổ Phần Eurowindow

Lương : 20 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

Công ty CP XHOME Việt Nam
Công ty CP XHOME Việt Nam

Lương : 20 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL LINK
CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL LINK

Lương : 2,000 - 2,500 USD

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CP BIA & NGK HẠ LONG
CÔNG TY CP BIA & NGK HẠ LONG

Lương : Cạnh Tranh

Hà Nội

Công Ty Bao Bì Thông Minh intBOX
Công Ty Bao Bì Thông Minh intBOX

Lương : 25 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

TTT Corporation
TTT Corporation

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Bảo mật
Bảo mật

Lương : 20 Tr - 35 Tr VND

Hồ Chí Minh

Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức
Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh