Địa điểm

Bình Dương

Maps
  • Lương

    Cạnh tranh

  • Kinh nghiệm

    2 - 3 Năm

  • Cấp bậc

    Trưởng nhóm / Giám sát

  • Hết hạn nộp

    30/11/2024

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

  1. Giám sát nhà hàng theo các khu vực được phân công
  2. Tham gia hướng dẫn và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới.
  3. Lên lịch làm việc và sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc
  4. Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ
  5. Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty
  6. Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho quản lý số lượng hư hỏng, mất mát.
  7. Giải quyết các than phiền của khách hàng.
  8. Thực hiện các báo cáo với Quản lý nhà hàng

Yêu Cầu Công Việc

  • Nam/Nữ tuổi từ 20 - 35
  • Hình thức làm việc: Full-Time. Không tuyển ca sáng
  • Chấp nhận làm việc theo ca. Có làm ca gãy và làm xoay ca
  • Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí bếp chính/chảo chính từ 6 tháng trở lên.
  • Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt.
  • Có khả năng làm việc nhóm;
  • Giao tiếp tốt

Thông tin khác

  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Các công việc tương tự

Tìm việc làm theo ngành nghề

Feedback