Nghiên cứu xu hướng thị trường, định hướng phát triển sản phẩm
Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu
Xây dựng quy trình sản xuất GMP, HACCP
Chuyển giao công nghệ sản xuất
Tìm kiếm thiết bị phù hợp với điều kiện sản xuất
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu ứng viên
Giới tính: Nữ
Trình độ học vấn: Cao học/ Đại học (ưu tiên trường ĐH Bách khoa HN, HV Nông nghiệp VN). Chuyên ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học
Kinh nghiệm: Bắt buộc có ít nhất 01 năm trở lên làm việc tại các nhà máy sản xuất thực phẩm hoặc đã từng làm ít nhất 1-2 đề tài nghiên cứu thực phẩm có kết quả (đề tài nghiên cứu này về ngành thịt + bột + sữa/hạt)
Khả năng: Ham học hỏi, đam mê nghiên cứu, nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, sáng tạo, trách nhiệm, chăm chỉ chịu khó, chịu được áp lực công việc cao,…..
Ứng viên có địa chỉ nhà gần Công ty là một lợi thế
Thời gian làm việc: 8h00 – 12h00 & 13h00 – 17h00 (nghỉ các ngày Chủ nhật + 01 ngày thứ bảy trong tháng)