Lương
19 Tr - 25 Tr VND
Kinh nghiệm
2 - 3
Năm
Cấp bậc
Quản lý
Hết hạn nộp
10/12/2024
Phúc lợi
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Công tác vận hành:
Triển khai và theo dõi việc tuân thủ Quy trình - Quy định của bộ phận Quản lý toàn bộ hoạt động từng sảnh, từng khu vực được phân công thuộc BP F&B trước tiệc, trong tiệc và sau tiệc Chịu trách nhiệm quản lý và giám sát nhân viên trong suốt quá trình chuẩn bị, set up và phục vụ tiệc Phối hợp với các phòng ban khác để đảm bảo vận hành của F&B được đúng tiêu chuẩn quy định Kiểm tra chất lượng dịch vụ khách hàng và kịp thời xử lý trong suốt quá trình diễn ra tiệc 2. Quản lý con người:
Quản lý định biên và nhân lực hoạt động hiệu quả Đào tạo nhân viên theo kế hoạch Có nguồn kế thừa sẵn sàng Đánh giá năng lực bằng KPI Quản lý kế hoạch hoạt động của bộ phận Báo cáo tiến độ và hiệu quả từng giai đoạn 3. Công tác chi phí - tài chính
Theo dõi và quản lý ngân sách vận hành cho Bộ phận Theo dõi kế hoạch và kiểm soát chi phí vận hành (mảng được giao) Tư vấn và kiến nghị để quản lý chi phí hợp lý Thực hiện các công việc khác phát sinh trong vai trò, chức năng và nhiệm vụ Thực hiện các công việc khác theo điều phối của Ban Quản lý / BGĐ
Yêu Cầu Công Việc
1. Trình độ học vấn:
Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng/ Khách sạn, Quản trị Kinh doanh hoặc các ngành kinh tế liên quan... Tiếng Anh giao tiếp tốt 2. Kinh nghiệm:
Từ 2- 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương 3. Kỹ năng:
Kỹ năng quản lý Kỹ năng vi tính Kỹ năng sáng tạo Kỹ năng giao tiếp Các kỹ năng bổ trợ khác theo khung năng lực 4. Phẩm chất đạo đức:
Trung thực Đoàn kết, tận tâm Nhiệt tình trong công việc Tuân thủ Kỹ luật Tinh thần trách nhiệm cao 5. Ngoại hình: Cân đối, sức khỏe tốt
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
588 Phạm Văn Đồng, KP3, Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.
Thông tin khác
Bằng cấp:
Đại học
Độ tuổi:
Không giới hạn tuổi
Lương:
19 Tr - 25 Tr
VND