Thông Tin Tuyển Dụng
BẾP CHÍNH- PHỤ BẾP NHẬT
Cấp bậc | Nhân viên |
Lương | $ Cạnh tranh |
Hết hạn nộp | 20/12/2024 |
Ngành nghề | Nhà hàng / Khách sạn |
Kinh nghiệm | 1 - 2 Năm |
- Sơ chế, chế biến món ăn theo đúng yêu cầu,
- Dọn dẹp và giữ khu vực bếp sạch sẽ, gọn gàng cũng như về an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm,
- Luôn tuân theo quy trình chế biến và tiêu chí chất lượng do nhà hàng đề ra,
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
- Thời gian làm việc: xoay ca
Ca suốt 1: 10h – 17h
Ca suốt 2: 17h – 1h
Ca gãy: 11h – 23h (xuống ca 2 tiếng)
- Ứng viên có sức khỏe, nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ.
- Yêu công việc ngành F & B.
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm Bếp tại các Nhà hàng, Khách sạn.
- Mong muốn học hỏi kinh nghiệm và thăng tiến lên các vị trí cao hơn
Các công việc tương tự