Thông Tin Tuyển Dụng
BẾP CHÍNH
Cấp bậc | Nhân viên |
Lương | $ Cạnh tranh |
Hết hạn nộp | 30/04/2024 |
Ngành nghề | Y tế / Chăm sóc sức khỏe , Lao động phổ thông , Nhà hàng / Khách sạn |
Kinh nghiệm | Trên 1 Năm |
24/04/2024
Y tế / Chăm sóc sức khỏe , Lao động phổ thông , Nhà hàng / Khách sạn
Nhân viên chính thức
Cạnh tranh
Trên 1 Năm
Nhân viên
30/04/2024
- Thực hiện chế biến các món Âu – Á – Việt..
- Đảm nhận các món ăn và suất cơm cho nhân viên và khách hàng theo chỉ đạo của khoa dinh dưỡng tiết chế
- Chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế, mạ đồ theo thực đơn đã được phê duyệt sẵn theo sự phân công của bếp trưởng hoặc bếp phó.
- Tiếp nhận, kiểm tra và bảo quản hàng hóa, thực phẩm nhập vào bếp theo quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Nấu ăn và chia phần ăn cho nhân viên và bệnh nhân theo yêu cầu của bộ phận dinh dưỡng hoặc y tá.
- Vệ sinh khu vực bếp, dụng cụ, thiết bị chế biến món ăn trước và sau khi sử dụng.
- Giám sát, hướng dẫn và đào tạo phụ bếp và nhân viên mới.
- Báo cáo công việc, vấn đề, đề xuất cải tiến cho bếp trưởng hoặc bếp phó.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của bếp trưởng hoặc bếp phó
- Bằng cấp, chứng chỉ nghề đầu bếp hoặc có kinh nghiệm làm việc tương đương.
- Có khả năng sáng tạo món ăn, cảm nhận mùi vị, kỹ năng chế biến món ăn đa dạng và phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của nhân viên và bệnh nhân.
- Có kỹ năng quản lý chi phí, kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm, bảo quản hàng hóa và thiết bị trong bếp.
- Có kỹ năng giao tiếp, phối hợp và giải quyết vấn đề với các bộ phận khác trong bệnh viện.
- Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực cao và có tinh thần trách nhiệm.
Các công việc tương tự