- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ làm bếp và sắp xếp gọn gàng khi hết ca.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và décor hình ảnh của món ăn.
- Không ngừng học hỏi & đóng góp ý tưởng để nâng cao tay nghề, đổi mới thực đơn.
- Thực hiện chế biến, hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
- Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp
Yêu Cầu Công Việc
Nam, sức khỏe tốt
Thông thạo nấu các món ăn Á/Âu tùy theo mô hình kinh doanh
Làm việc có trách nhiệm, có ý chí cầu tiến, siêng năng, tỉ mỉ trong công việc.
Gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ
Có kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc
Kinh nghiệm ít nhất 3 năm đứng bếp chính mô hình Á/Âu, ưu tiên đã từng làm nhà hàng quy mô lớn, cao cấp
Làm theo ca gãy linh hoạt, lịch làm việc theo sự phân công của Bếp trưởng
Ưu tiên có bằng cấp chứng chỉ chế biến món ăn
Quyền lợi
Mức lương thỏa thuận theo kinh nghiệm từ 10-13 triệu/tháng
PC ca gãy từ 200-500k/tháng, thưởng service charge hàng tháng theo kết quả kinh doanh
Ăn ca 1- 2 bữa tại nhà hàng tùy theo ca làm việc
Tuần được nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng
Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, quà dịp sinh nhật, dịp lễ, tết
Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp & cơ hội thăng tiến.