Địa điểm

Đà Nẵng

Maps
  • Lương

    Cạnh tranh

  • Kinh nghiệm

    7 - 15 Năm

  • Cấp bậc

    Quản lý

  • Hết hạn nộp

    19/12/2024

Mô tả Công việc

Khách sạn 5sao cần tuyển Bếp Trưởng người Việt, chuyên món Việt và Châu Á với công việc như sau:

  • Điều hành và quản lý chung mọi hoạt động trong Bộ phận bếp
  • Xây dựng thực đơn mới bổ sung menu và quy trình chế biến
  • Lên kế hoạch quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào
  • Quản lý nhân sự bộ phận bếp
  • Kiểm tra Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
  • Xây dựng kế hoạch doanh thu và chi phí hiệu quả

Yêu Cầu Công Việc

1. Trình độ: Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp Việt/Á,…tại các trường Cao đẳng trong và ngoài nước

2. Kỹ năng:

  • Hiểu biết và có chuyên môn cao về ẩm thực Việt / Asian
  • Kỹ năng lên kế hoạch, xây dựng thực đơn
  • Chịu áp lực tốt, học hỏi và thích ứng nhanh.
  • Kỹ năng quản lý thời gian và đào tạo
  • Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, vệ sinh an toàn phực phẩm.

3. Kinh nghiệm: Tối thiểu 3-5 năm ở vị trí tương đương ở các khách sạn/khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh

Job tags / skills

Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Các công việc tương tự

Tìm việc làm theo ngành nghề

Feedback