Lương
Cạnh tranh
Kinh nghiệm
7 - 15
Năm
Cấp bậc
Quản lý
Hết hạn nộp
19/12/2024
Mô tả Công việc
Khách sạn 5sao cần tuyển Bếp Trưởng người Việt, chuyên món Việt và Châu Á với công việc như sau:
Điều hành và quản lý chung mọi hoạt động trong Bộ phận bếp
Xây dựng thực đơn mới bổ sung menu và quy trình chế biến
Lên kế hoạch quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào
Quản lý nhân sự bộ phận bếp
Kiểm tra Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
Xây dựng kế hoạch doanh thu và chi phí hiệu quả
Yêu Cầu Công Việc
1. Trình độ: Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp Việt/Á,…tại các trường Cao đẳng trong và ngoài nước
2. Kỹ năng:
Hiểu biết và có chuyên môn cao về ẩm thực Việt / Asian
Kỹ năng lên kế hoạch, xây dựng thực đơn
Chịu áp lực tốt, học hỏi và thích ứng nhanh.
Kỹ năng quản lý thời gian và đào tạo
Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, vệ sinh an toàn phực phẩm.
3. Kinh nghiệm: Tối thiểu 3-5 năm ở vị trí tương đương ở các khách sạn/khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.
Thông tin khác
Bằng cấp:
Cao đẳng
Độ tuổi:
Không giới hạn tuổi
Lương:
Cạnh tranh