Địa điểm

Cần Thơ

Maps
  • Lương

    Cạnh tranh

  • Cấp bậc

    Mới tốt nghiệp

  • Hết hạn nộp

    31/03/2025

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Du lịch nước ngoài
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm
  • CLB thể thao

Mô tả Công việc

- Sàng lọc và thực hiện tư vấn dinh dưỡng cho bệnh nhân ngoại trú, nội trú.

- Xây dựng thực đơn bệnh lý.

- Chế biến khẩu phần dinh dưỡng qua ống thông dạ dày.

- Quản lý, giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm trong bệnh viện.

- Quản lý việc cung cấp khẩu phần dinh dưỡng cho bệnh nhân.

- Khảo sát đánh giá tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân nội trú.

- Tổ chức tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho bộ phận chế biến và cung cấp suất ăn.

- Hỗ trợ, kiểm tra, giám sát chế độ dinh dưỡng tại các khoa/phòng điều trị.

- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu Cầu Công Việc

- Giới tính: Nam/Nữ.

- Tuổi: dưới 35 tuổi.

- Trình độ: Đại học, chuyên ngành dinh dưỡng.

- Ưu tiên có Chứng chỉ/Định hướng dinh dưỡng lâm sàng.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm Nhân viên dinh dưỡng ở các bệnh viện, cơ sở y tế.

- Ngoại hình ưa nhìn.

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

- Giao tiếp cơ bản ngoại ngữ.

- Hoạt bát, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
- Mong muốn gắn bó lâu dài, góp phần vào sự phát triển cho tập thể bệnh viện S.I.S.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 22 - 35
  • Lương: Cạnh tranh
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Các công việc tương tự

Tìm việc làm theo ngành nghề

Feedback