1. Thực hiện chế biến và nghiên cứu các loại bánh theo yêu cầu
- Thực hiện chế biến đa dạng các loại bánh sử dụng nguyên liệu bột của Công ty.
- Nghiên cứu, tìm hiểu cách thực hiện các loại bánh mới theo yêu cầu của quản lý.
- Thực hiện chế biến các loại bánh, món ăn phục vụ cho nhu cầu tiếp khách hàng của Công ty.
- Thực hiện chế biến các món ăn sử dụng nguyên liệu bột của Công ty nhằm phục vụ cho công tác chụp ảnh sản phẩm.
- Thực hiện chế biến các loại sản phẩm cho các chương trình quảng cáo sản phẩm, hội chợ, chương trình từ thiện của Công ty theo yêu cầu.
- Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp quản lý.
2. Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ trong bếp.
- Kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ làm bánh đảm bảo VSATTP trước và sau chế biến.
- Theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp.
- Định kỳ phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp.
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại bếp.