Địa điểm

Hồ Chí Minh

Maps
  • Lương

    Cạnh tranh

  • Kinh nghiệm

    1 - 2 Năm

  • Cấp bậc

    Nhân viên

  • Hết hạn nộp

    24/06/2024

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

– Chịu trách nhiệm về thực phẩm nấu chín, đề xuất đặt hàng nhóm nguyên liệu và vật dụng cần nấu chín.

– Đề xuất thực đơn nấu chín phù hợp với nhu cầu và phân khúc khách hàng.
– Phụ trách chính việc nấu bếp, chế biến trang trí các món ăn theo yêu cầu và lưu mẫu mỗi ngày theo quy định.
– Chịu trách nhiệm đóng gói, dán tem giá cho thành phẩm.

(Có mô tả công việc cụ thể khi nhận việc)

Yêu Cầu Công Việc

_Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, cẩn thận, chịu khó.
_Chịu áp lực được công việc

 _Am hiểu về ẩm thực, cách chế biến nhiều loại thực phẩm

– Yêu cầu: Bằng cấp THCS hoặc có chứng chỉ đầu bếp với thời gian đào tạo trên 3 tháng hoặc có tay nghề liên quan.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Khác
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Báo xấu

Các công việc tương tự

Tìm việc làm theo ngành nghề

Feedback