- Lương
19 Tr - 24 Tr VND
-
Kinh nghiệm
2 - 4
Năm
- Cấp bậc
Trưởng nhóm / Giám sát
- Hết hạn nộp
30/04/2024
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Sắp xếp nấu món theo menu nhà hàng+ Set up sắp xếp món công cụ dụng cụ bếp
- Sắp xếp hàng hóa, nguyên vật liệu bếp đúng quy trình và điều kiện ATVSTP
- Sắp xếp bill và làm món đúng theo quy trình ra món, thời gian ra món
- Chịu trách nhiệm chính chất lương món ăn trong ca làm việc
- Sắp lịch làm việc nhân viên theo nhu cầu làm việc của nhà hàng
- Quản lý hàng hóa của bếp, sắp xếp order hàng đủ và đúng quy trình
- Kiểm tra xuất nhập + tồn nguyên liệu theo mỗi ngày
- Báo cáo và các công việc khác
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
- TK22/1 Nguyễn Cảnh Chân, Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh
- 352 Phan Xích Long, phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
- 47 Đường Song Hành, Khu đô thị An Phú, phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh.
- Tòa P1, SH04 Vinhomes Central Park, phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
- 24 Raymondienne, phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm vị trí trương đương ít nhất 2 năm
- Chịu áp lực công việc cao
- Có kỹ năng training nhân sự về chuyên môn
- Có kỹ năng làm việc nhóm
- Có trách nhiệm với công việc, cẩn thận, tỉ mỉ
- Có kiến thức về Vệ sinh an toàn thực phẩm
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Lương: 19-24 triệu tùy vào năng lực
- Bao cơm nóng hổi
- Thưởng KPI, thưởng nóng, tip,…
- Thưởng tháng lương 13, 14; thưởng hiệu quả công việc; thưởng thâm niên;…
- Được tham gia các hoạt động, sự kiện của công ty; các khóa học phát triển năng lực.
- Khám sức khỏe hằng năm
- Chính sách bảo hiểm theo luật
- Môi trường làm việc tốt, cơ hội thăng tiến cao
Thông tin khác
- Độ tuổi:
Không giới hạn tuổi
- Lương:
19 Tr - 24 Tr
VND