Quản lý giám sát toàn bộ công tác kỹ thuật, công tác bảo trì – bảo dưỡng sao cho các hệ thống kỹ thuật (M/E) của các cơ sở kinh doanh luôn vận hành hoạt động hiệu quả, đúng chức năng và giảm thiểu chi phí, kéo dài tuổi thọ - phục vụ tốt nhất cho nhà hàng
Thực hiện các công việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng trang thiết bị,nội thất, cảnh quan… của các cơ sở kinh doanh. Phòng ngừa các hư hỏng có thể xảy ra cho những tài sản có giá trị
Lập sổ theo dõi, ghi chép kiểm tra định kỳ các công tác bảo trì và sửa chữa thiết bị, đảm bảo rằng các trang thiết bị luôn luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt nhất.Thiết lập các quy trình quản lý trang thiết bị, quy trình hướng dẫn hoàn thiện cho nhà hàng.
Ghi chép lưu lại và báo cáo tất cả các sự việc xảy ra, các hoạt động sửa chữa một cách chính xác và giải quyết các vấn đề đó một cách nhanh chóng.
Hỗ trợ các nhà cung cấp trong các vấn đề liên quan đến công tác kỹ thuật của các cơ sở khi có yêu cầu.
Hướng dẫn các sơ đồ bố trí PCCC, các vấn đề liên quan hệ thống máy móc thiết bị của nhà hàng, hướng dẫn vận hành các máy móc thiết bị cần thiết cho nhà hàng.
Phối hợp tham gia công tác An ninh trật tự, PCCC, ATVSLĐ, BHLĐ cho khu vực nhà hang mình quản lý
Thực hiện các công việc khác do cấp trên phân công.
Yêu Cầu Công Việc
TRUNG CẤP - CHUYÊN NGÀNH ĐIỆN
NẮM CƠ BẢN VỀ FNB, có kiến thức về thiết bị bếp và đã làm trong công ty Fnb là 1 lợi thế
Kỹ năng sử dụng phần mềm VP, đọc hiểu bản vẽ
Trung thực, có cầu tiến, chịu được áp lực và ưu tiên địa phương hoặc lân cận