Địa điểm

Hồ Chí Minh

Maps
  • Lương

    12 Tr - 16 Tr VND

  • Kinh nghiệm

    Trên 1 Năm

  • Cấp bậc

    Trưởng nhóm / Giám sát

  • Hết hạn nộp

    31/12/2024

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

Giám sát toàn bộ hoạt động khu vực bếp

Kiểm soát các chỉ số COS/COL của bộ phận bếp

Giám sát và đào tạo nhân viên

Đảm bảo đặt hàng đầy đủ cho việc kinh doanh, tồn kho theo quy định

Kiểm soát công tác chế biến món ăn theo đúng quy trình của Công ty về số lượng; chất lượng và định lượng

Đảm bảo món ăn đạt tiêu chuẩn 100% theo quy định, đảm bảo món ăn được sơ chế, chế biến, bảo quản và phục vụ theo tiêu chuẩn về ATVSTP

Theo dõi việc sử dụng nguyên vật liệu, hàng hóa phải theo nguyên tắc nhập trước xuất trước.

Yêu Cầu Công Việc

Độ tuổi: 20-35 tuổi
Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Giám sát/Tổ trưởng Bếp ở các chuỗi nhà hàng F&B tương đương.
Có kiến thức COL/COS, chịu trách nhiệm chính vận hành thực tế bếp của nhà hàng.

Nắm rõ nhiệm vụ từng vị trí bếp cũng như quy trình hoạt động bếp.
Nắm rõ và vận dụng thành thạo các quy định về ATVSTP trong suốt quá trình làm
việc.
Giờ làm việc: Ca gãy (10h-22h)
Ngày làm việc: 1 tuần nghỉ 1 ngày (không nghỉ vào thứ 7, chủ nhật, ngày lễ).

Thông tin khác

  • Độ tuổi: 20 - 35
  • Lương: 12 Tr - 16 Tr VND
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Các công việc tương tự

Tìm việc làm theo ngành nghề

Feedback