Hỗ trợ quản lý nhà hàng duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe
Hỗ trợ quản lý nhà hàng điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong nhà hàng
Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại…
Hỗ trợ Tuyển chọn, đào tạo, phát triển và khuyến khích nhân viên
Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng
Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng.
Báo cáo cuối ca, tuần, tháng theo quy định
Địa điểm làm việc: - Le Monde Steak Aeon Mall Long Biên - Le Monde Steak Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng - Le Monde Steak Aeon Hà Đông - Le Monde Steak 161 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông - Yummie 1A Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Yêu Cầu Công Việc
Nam/nữ, Độ tuổi từ 22-26 tuổi
Có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên ở vị trí tương đương tại các nhà hàng mô hình chuỗi
Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, xử lý tình huống.
QUYỀN LỢI:
Mức lương: Lương cứng 8 đến 10 triệu/tháng + Thưởng doanh số
Thưởng lễ tết, tháng 13 và được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi và đóng BHYT và BHXH theo luật lao động
Hưởng các chiết khấu tại tất cả các nhà hàng thuộc chuỗi nhà hàng SVN
Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên để lên các cấp bậc cao hơn.
Thời gian làm việc: Luân phiên 3 ca gãy và 3 ca thẳng (8 tiếng) trong tuần. Nghỉ 1 ngày/tuần.