- Lương
8 Tr - 12 Tr VND
- Cấp bậc
Nhân viên
- Hết hạn nộp
31/07/2024
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Kiểm tra hàng hóa đầu vào
- Sơ chế loại thực phẩm được phân công chế biến trong ngày
- Đứng thớt sơ chế nguyên liệu, mạ đồ theo đúng thời gian, định lượng quy định
- Vệ sinh thực phẩm, dụng cụ
- Lưu thực phẩm đang sử dụng vào tủ đông, ghi thời gian và hạn sử dụng
- Vệ sinh sạch sẽ khu làm việc, niêm phong thực phẩm cuối ngày
- Làm việc theo sự phân công của Bếp trưởng
Yêu Cầu Công Việc
- Tối thiểu 3 tháng kinh nghiệm ở vị trí Phụ Bếp Sơ chế
- Kỹ năng cắt thái đồ tươi sống tốt
- Có niềm đam mê ẩm thực & có định hướng phát triển lâu dài trong ngành F&B
- Sức khỏe tốt, chịu khó, kiên trì, cẩn thận
- Thời gian làm việc:
- Sáng 7h30-kết thúc tiệc (khoảng 15h30 có thể sớm hoặc muộn hơn tùy tiệc)
- Chiều 13h30- kết thúc tiệc (khoảng 21h30 có thể sớm hoặc muộn hơn tùy tiệc)
Thông tin khác
- Độ tuổi:
18 - 40
- Lương:
8 Tr - 12 Tr
VND