Chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm chế biến hàng ngày theo thực đơn bán hàng
Hỗ trợ bếp chính trong khâu sơ chế nguyên liệu
Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng của các món ăn (đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn theo hướng dẫn từ bếp chính )
Quản lý các máy móc, vật dụng nhà bếp đảm bảo luôn đầy đủ, sạch sẽ, hoạt động tốt, tránh hư hỏng mất mát
Chịu trách nhiệm phân loại, bảo quản thực phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm
Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Một số công việc khác theo yêu cầu của Quản lý, bếp chính 2 . LÀM VIỆC Làm việc 8h/ ngày ( nghỉ giữa ca : 30 phút ) , được chọn 1 ngày off / tuần ( hạn chế thứ 7 và chủ nhật )
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu: - Giao tiếp tiếng anh cơ bản. - Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương hoặc đã theo học các khoá học chuyên môn , chuyên ngành dịch vụ. - Trung thực, chủ động, hoà nhã và có trách nhiệm trong công việc. - Ngoại hình và tác phong chỉnh chu, gọn gàng.