Kiểm soát và báo cáo việc thực thi các quy trình, quy định, tiêu chuẩn của các phòng ban theo hệ thống đã được thiết lập đảm bảo tuân thủ luật pháp đảm bảo mục tiêu của phòng
Chịu trách nhiệm quản lý về toàn bộ hồ sơ nguyên vật liệu đầu vào tại Chi nhánh Thanh Trì
Kiểm soát nguyên liệu mẫu, nguyên vật liệu đầu vào trong ca làm việc đảm bảo theo tiêu chuẩn đã ban hành.
Kiểm tra việc lưu mẫu và đánh giá mẫu lưu định kỳ của tổ KCS.
Chịu trách nhiệm kiểm soát, đánh giá, phân loại chất lượng nhà cung cấp định kỳ theo quý nhằm đảm bảo có những cảnh báo, sàng lọc cùng với Thu mua, Trưởng phòng để đảm bảo chất lượng nhà cung ứng.
Giải quyết khiếu nại khách hàng các vấn đề liên quan đến chất lượng nguyên vật liệu sản phẩm đảm bảo khách hàng hài lòng và không làm ảnh hưởng tới uy tín của Công ty.
Thiết lập xây dựng hệ thống tài liệu HACCP các sản phẩm cùng các thành viên phòng Quản lý chất lượng.
Thực hiện các yêu cầu khác của Trưởng bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
Trình độ: Cao đẳng, đại học ưu tiên chuyên ngành về công nghệ thực phẩm
Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trở lên ở vị trí tương đương
Khả năng: Ham học hỏi, nhanh nhẹn, cẩn thận, khả năng tập trung cao trong công việc; chăm chỉ chịu khó và chịu được áp lực công việc
Thời gian làm việc: 8h00 – 12h00 & 13h00 – 17h00 (nghỉ các ngày Chủ nhật + 01 thứ Bảy)