Đảm bảo Sản phẩm đạt chất lượng, không có khiếu nại khách hàng.
Báo cáo kịp thời các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất.
Điều tra nguyên nhân cho các sự cố và theo dõi các hành động cải tiến chất lượng trong sản xuất.
Kiểm soát việc duy trì và thực hiện GMP, 5S khu vực sản xuất.
Yêu Cầu Công Việc
Trình độ: Cao đẳng trở lên ngành công nghệ thực phẩm, sản xuất thực phẩm hoặc ngành có liên quan
Kinh nghiệm: Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên
Nhanh nhẹn, chăm chỉ
Có thể làm xoay ca
Thông tin khác
Bằng cấp:
Cao đẳng
Thời gian thử việc: 02 tháng
Độ tuổi:
18 - 45
Thời gian làm việc: 8h-17h từ thứ 2 đến thứ 7
Phúc lợi:
- Được hưởng lương cơ bản và lương theo tỷ lệ hoàn thành chỉ tiêu công việc;
- Thưởng từ 2-6 tháng lương; sinh nhật, lễ, Tết theo quy định của công ty
- Các chế độ khác theo Luật lao động: Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, nghỉ lễ; tết