Kiểm tra đảm bảo chất lượng NVL nhập kho, bán thành phẩm, thành phẩm theo tiêu chuẩn tại nhà máy
Kiểm tra giám sát dây chuyền sản xuất theo đúng quy định, thông số yêu cầu, đảm bảo sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thưc phẩm, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn tại nhà máy (HACCP, ISO 22000,…)
Thông báo các kết quả kiểm tra ngoài tiêu chuẩn, khác biệt hay bất thường … so với tiêu chuẩn, mẫu chuẩn, tài liệu cho cấp quản lý trực tiếp, đảm bảo đầu ra đạt tiêu chuẩn yêu cầu
Ghi nhận, cập nhật đầy đủ hồ sơ sản xuất
Quản lý hồ sơ/ biểu mẫu sản xuất đúng quy định
Báo cáo chất lượng hàng tháng cho trưởng bộ phận
Phối hợp các bộ phận liên quan xử lý các hoạt động khác biệt, sự cố bất thường … có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm
Tuân thủ các qui định về bảo mật thông tin khi sử dụng phương tiện cá nhân, máy tính nơi làm việc
Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên giao phó.
Yêu Cầu Công Việc
Chuyên môn được đào tạo: Cao đẳng/ Đại học Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Hóa học
1/ Trình độ ngoại ngữ :
Ngôn ngữ: Tiếng Anh trung bình
Văn bằng:
2/ Trình độ tin học:
Yêu cầu: Word, Excel, PowerPoint tốt
Văn bằng:
3/ Các kỹ năng mềm và yêu cầu khác (nếu có):
Kỹ năng:
Kỹ năng giám sát
Kỹ năng quản lý công việc và bản thân
Kỹ năng xử lý sự cố nhanh chóng
Kỹ năng tổng hợp và báo cáo
Giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, quản lý thời gian.
Tính cách:
Cẩn thận, tỉ mỉ, thẳng thắn, trung thực.
Chăm chỉ, cầu tiến, sự nhẫn nại, kiên nhẫn trong công việc.