Địa điểm

Bình Dương

Maps
  • Ngày cập nhật

    29/03/2024

  • Ngành nghề

    Nhà hàng / Khách sạn

  • Hình thức

    Nhân viên chính thức, Thời vụ/ Nghề tự do

  • Lương

    Cạnh tranh

  • Cấp bậc

    Nhân viên

  • Hết hạn nộp

    27/04/2024

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

1.Chuyển thức ăn từ khu vực bếp đến khu vực ăn uống

  • Nhận món ăn từ khu vực khách và kiểm tra chất lượng của món ăn.
  • Mang đồ ăn từ Bếp ra khu vực hậu cần nhà hàng cho nhân viên Phục vụ phục vụ khách.
  • Đảm bảo cho món ăn được phục vụ đúng bàn, đúng thực khách.

2.Phối hợp với nhân viên Phục vụ

  • Hỗ trợ nhân viên Phục vụ phục vụ khách trong suốt bữa ăn (nếu cần).
  • Nhận thông tin và kiểm tra lại đơn đặt hàng của khách từ nhân viên Phục vụ. Sau đó chuyển đến bộ phận bếp để Bếp trưởng phân chia việc chế biến thức ăn cho nhân sự cấp dưới.
  • Ra hiệu cho nhân viên Phục vụ biết để nhận thức ăn và tiến hàng phục vụ cho thực khách

3.Vệ sinh khu vực hậu cần

  • Thu dọn các ly/đĩa đựng thức ăn/thức uống mà khách đã dùng từ khu vực hậu cần nhà hàng.
  • Làm sạch đồ ăn thừa trên chén đĩa tại khu vực hậu cần trước khi đưa chén đĩa đến khu vực rửa chén.
  • Đảm bảo các vật dụng an toàn, không bị sứt mẻ hay rơi vỡ.

4.Trả lời thắc mắc của khách hàng

5.Thực hiện công việc được giao theo yêu cầu của trưởng bộ phận

Yêu Cầu Công Việc

  • Đã có thời gian làm trong ngành F&B
  • Chăm chỉ, chịu khó, nhanh nhẹn.
  • Sức khỏe tốt,
  • Nắm bắt công việc tốt và hòa nhập nhanh với môi trường.
  • Kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng (thỏa thuận) + Thưởng hiệu suất + Phí dịch vụ

- Lương tháng 13

- Cơm giữa ca, nhà ở nhân viên

- BHXH, BHYT, BHTN,…

- Các chế độ khác theo Luật Lao động và Luật Bảo hiểm

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 18 - 30
  • Lương: Cạnh tranh
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Báo xấu

Các công việc tương tự

Tìm việc làm theo ngành nghề

Feedback